รถกันกระสุน เข้าพื้นที่ นำร่างเหยื่อหนุ่มคลั่ง 3 ศพ ออกมาได้แล้ว เสียงปืนจากฝั่งผู้ก่อเหตุยังคงดังอยู่ สลด ญาติผู้เสียชีวิตร้องระงม

เมื่อเวลา 23.50 น. วันที่ 22 มี.ค.2566 น.ส.จามรี อนุรัตน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดเพชรบุรี ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. ให้ออกมาให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนว่า เบื้องต้นตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมบ้านจุดเกิดเหตุไว้ทุกทิศทาง เเละนำรถหุ้มเกราะเข้ามาในพื้นที่ เพื่อเข้าไปนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากจุดเกิดเหตุ โดยการทำงานของเจ้าหน้าที่ เน้นความรัดกุมเเละคำนึงถึงความปลอดภัยของคนในพื้นที่

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้ยืนยันว่ามีผู้เสียชีวิต 3 ราย นับเฉพาะที่ถึงมือเเพทย์ ส่วนผู้ก่อเหตุ ได้รับการยืนยันว่ายังมีชีวิต หลบอยู่ภายในบ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้นั้น ได้ส่งกำลังเข้าไปสำรวจแล้วถึง 2 รอบ โดยในครั้งที่ 2 เกิดเสียงปืนยิงมาจากฝั่งคนก่อเหตุ 1 นัด

สำหรับการลำเลียงร่างผู้เสียชีวิตออกมา ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เมื่อเวลา 23.49 น. เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ นำกำลัง 1 ชุด พร้อมกับรถกระบะ 1 คัน เป็นโล่ห์กำบังขับ นำเข้าไปใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมกับนำเปลสนาม ซึ่งเป็นอุปกรณ์เคลื่อนย้ายผู้ป่วยเข้าไปด้วย

ต่อมาเวลา 23.52 น. เจ้าหน้าที่นำร่างของนายรัฐกร ทองแก้ว หรือ เบล อายุ 22 ปี สวมใส่เสื้อแดง ออกมาจากที่เกิดเหตุได้เป็นรายแรก จากนั้นนำเปลที่สองเข้าไป เวลา 23.55 น. เจ้าหน้าที่สามารถนำร่าง นายพสิษิตฐ์ เอมโอษ หรือ โอ๊ต อายุ 22 ปี สวมใส่เสื้อสีดำ คู่กรณีคนก่อเหตุ ออกจากพื้นที่เกิดเหตุ โดยร่างทั้ง 2 ราย เสียชีวิตอยู่ห่างกันไม่ถึง 2 เมตร จึงสามารถเคลื่อนย้ายออกมาได้ต่อเนื่อง

จากนั้นเวลา 00.21 น. วันที่ 23 มี.ค.2566 เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของ นายสิรภัทร วัฒนะ อายุ 27 ปีพนักงานส่งพัสดุของบริษัทเอกชนที่เสียชีวิต ขึ้นรถกระบะกันกระสุน พร้อมกับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ออกจากที่เกิดเหตุ ทำให้เก็บกู้ร่างของผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย และย้ายออกมาได้แล้ว ท่ามกลางความเสียใจของญาติผู้เสียชีวิต ขณะเดียวกันแม่ของนายรัฐกร ทองแก้ว หรือ เบล ร้องไห้จนเป็นลม พ่อและญาติต้องพยุงออกมา โดยมีกู้ภัยปฐมพยาบาลให้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน