เปิดคลิปวงจรปิดนาที แฟนน้อง ใบเตย อาร์สยาม ประสบอุบัติเหตุ ด้าน ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เร่งติดตามเก๋งมาสด้า สีขาว เฉี่ยวชน ก่อนขับหลบหนี

จากกรณี ใบเตย สุธีวัน โพสต์ภาพและข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ของ พี่ภูมิ ซึ่งเป็นแฟนของน้องลุกซ์ น้องของใบเตย ที่ต้องเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุรถล้ม ศีรษะกระแทกพื้นอย่างรุนแรง มีเลือดออกในสมอง หู และกะโหลกแตก ซึ่งตำรวจ สน.รัตนาธิเบศร์ สันนิษฐานว่า รถจักรยานยนตร์ได้ล้มลงเอง เเต่ทางใบเตย อยากเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างจากกล้องวงจรปิดทั้งหมด เพราะทางครอบครัวสันนิษฐานว่า บางทีพี่ภูมิอาจจะโดนรถชน หรือรถเฉี่ยวชน จึงฝาก สน.รัตนาธิเบศร์ และเทศบาลนนทบุรี รับเรื่องดูกล้องวงจรปิดให้ด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เปิดคลิปวงจรปิดนาที แฟนน้อง ใบเตย อาร์สยาม ประสบอุบัติเหตุ ด้าน ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เร่งติดตามเก๋งมาสด้า

เปิดคลิปวงจรปิดนาที แฟนน้อง ใบเตย อาร์สยาม ประสบอุบัติเหตุ ด้าน ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เร่งติดตามเก๋งมาสด้า

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค.2566 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าว ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ พบว่า ในคืนวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 00.30 น. บริเวณใกล้ทางขึ้นทางด่วนงามวงศ์วาน ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้แจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ล้มบริเวณจุดดังกล่าว โดยมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ไม่มีคู่กรณีอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงช่วยกันปฐมพยาบาลคนเจ็บ ทราบชื่อคือ นายภูชิต บุญโท ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า และนำรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บมาไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า นายภูชิต ผู้บาดเจ็บได้ขับรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 8กส6536 กทม. มาถึงจุดเกิดเหตุ โดยขับมาตามถนนงามวงศ์วาน มุ่งหน้าแยกแคราย ในช่องซ้ายสุด ต่อมามีรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีขาว ขับตามมาในเลนกลาง และคนขับรถเก๋งได้เบรกกะทันหัน เนื่องจากเลยจุดขึ้นทางด่วนไป

คนขับรถเก๋งสีขาวจึงได้หักพวงมาลัยเปลี่ยนเข้าเลนซ้ายทันที ทำให้รถเก๋งไปตัดหน้ารถจักรยานยนต์ของนายภูชิต เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ จากนั้นคนขับรถเก๋งสีขาวได้ขับรถหลบหนีไปโดยไม่ได้หยุดช่วยหรือจอดรอเจ้าหน้าที่

ซึ่งไม่ทราบว่า เหตุเกิดจากการเฉี่ยวชนหรือล้มเอง จึงจะได้ดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า กล้องวงจรปิดจับภาพรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บขับมาตามถนนงามวงศ์วาน มุ่งหน้าแยกแคราย ในช่องซ้ายสุด จากนั้นได้มีรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า 2 สีขาว ขับมาในเลนกลาง จากนั้นรถยนต์ได้เหยียบเบรก ซึ่งเป็นจังหวะที่เลยทางขึ้นทางด่วนเล็กน้อย

ต่อมารถยนต์ได้หักไปเลนซ้ายตัดหน้ารถจักรยานยยนต์ของผู้บาดเจ็บพอดี หลังเกิดเหตุรถยนต์ได้ขับหลบหนีทันทีโดยผู้ขับขี่ไม่ได้จอดรถลงมาดูผู้บาดเจ็บ กระทั่งเวลา 00.25 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เข้ามาช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพระนั่งกล้า

ด้าน พ.ต.อ.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ สั่งการให้ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวในคืนที่เกิดเหตุแล้ว เพื่อนำตัวมาสอบสวนรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากพบว่าคนขับรถเก๋งขับขี่รถด้วยความประมาทก็เตรียมแจ้งข้อหาขับขี่รถโดยประมาทและข้อหาชนแล้วหนี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน