รวบคาขนส่งสายใต้ 2 หนุ่มลอบขนยาบ้า-ไอซ์ ยึด 6 หมื่นเม็ด ส่งลูกค้าภาคใต้

31 ต.ค. 2559 - 14:58 น.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 31 ต.ค. พล.ต.ชัยพร พานิชอัตรา.รรท.รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.7 พ.ต.อ.ธนวรรธน์ ตาระกา ผกก.สน.ตลิ่งชัน พ.ต.ท.ธนโชติ ฤกษ์ดี รอง ผกก.ป.สน.ตลิ่งชัน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายณรงค์ ปานจันทร์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/25 หมู่ 5 ถนนชลคราม ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 3 กิโลกรัม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

s__2547718

โดยจับุมตัวได้บริเวณปั๊มแก๊สในสถานีขนส่งสายใต้ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เพื่อนที่ชื่อพีทได้ให้ตนนำพัสดุมาส่งที่สายใต้ แล้วจะมีคนมารับต่อไปที่ภาคใต้ ตนเองจึงนั่งรถแท็กซี่มาลงที่ปั๊มแก๊สและเตรียมนำของไปส่งให้ที่รถตู้ ที่ทางนายพีทนัดกันไว้ ซึ่งตนไม่ทราบว่าสิ่งของที่นำมาส่งนั้นเป็นยาไอซ์ โดยให้ค่าจ้างครั้งละ 20,000 บาท

s__2547716


รายที่ 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.ตลิ่งชัน ได้จับกุมนายทรงกลด หรือฮาร์ม อายุ 17 ปี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 60,000 เม็ด ซุกซ่อนมาในกระเป๋าเดินทาง รับสารภาพว่าจะนำยาเสพติดไปส่งให้กับลูกค้าที่ อ.ระโนด จ.สงขลา

พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนและขยายผลเพื่อจับกุมต่อไป ซึ่งได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจในแต่ละพื้นที่ช่วยกันสอดส่องกลุ่มบุคคลต้องสงสัยและให้ตรวจค้นสัมภาระต่างๆ ที่มีผู้นำเข้ามาในพื้นที่ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน ซึ่งหากมีเบาะแสหรือพบสิ่งผิดปกติให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบคาขนส่งสายใต้ 2 หนุ่มลอบขนยาบ้า-ไอซ์ ยึด 6 หมื่นเม็ด ส่งลูกค้าภาคใต้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง