หนุ่มหึงโหด บุกกระหน่ำแทง 13 แผล สาวคลินิกเสริมความงาม เสียชีวิตคาห้องพัก ย่านวงเวียนใหญ่ ตำรวจคาดปัญหาเรื่องชู้สาว-หึงหวง

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 16 มิ.ย.2566 ร.ต.อ.พิทักษ์ จันทร์ศรี รองสารวัตร(สอบสวน) สน.บุปผาราม รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงหญิงเสียชีวิต ภายในห้องเช่าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านวงเวียนใหญ่ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.รัตน์เกล้า อาณานุการ ผกก.สน.บุปผาราม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสายตรวจ สน.บุปผาราม กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

หนุ่มหึงโหด บุกกระหน่ำแทง 13 แผล สาวคลินิกเสริมความงาม เสียชีวิตคาห้องพัก ย่านวงเวียนใหญ่

หนุ่มหึงโหด บุกกระหน่ำแทง 13 แผล สาวคลินิกเสริมความงาม เสียชีวิตคาห้องพัก ย่านวงเวียนใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักอาศัยสูง 6 ชั้น ที่ประตูหน้าห้องพักเลขที่ 616 ชั้น 6 พบคราบเลือดจำนวนหนึ่งภายในห้องพบศพ น.ส.ธนิฐดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี เป็นเจ้าของห้อง และทำงานเป็นผู้ช่วยคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง สภาพนอนหงายอยู่ที่พื้นห้องปลายเตียงนอน สวมชุดนอนสีชมพูเสื้อแขนสั้น นุ่งกางเกงขาสามส่วน พบบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงตามร่างกาย รวม 13 แผล

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ที่พื้นห้อง และสร้อยคอสแตนเลสห้อยพระเครื่อง 4 องค์ วางอยู่บนผ้าที่พื้นห้อง และมีร่องรอยการต่อสู้ สิ่งของเสื้อผ้ากระจัดกระจาย ส่วนผู้ก่อเหตุถูกพลเมืองดีที่พักอาศัยห้องข้างเคียงช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อ นายสุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สน.บุปผาราม

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นผู้ช่วยคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง โดยเช่าพักอาศัยอยู่คนเดียวประมาณ 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุเพื่อน ๆ ที่พักอาศัยห้องข้างเคียงอยู่ชั้นเดียวกัน ได้ยินเสียงดังเหมือนการต่อสู้และผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อเปิดประตูออกมาดูก็พบเห็นคนร้ายกำลังจะวิ่งหนี จึงช่วยกันจับตัวไว้ได้ ส่วนผู้ตายนอนนิ่งเลือดท่วมตัวอยู่ที่พื้นห้อง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายสุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา

นายสุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุจากเรื่องชู้สาว เพราะผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวหน้าตาดี จึงมีชายหนุ่มเข้ามาคบหาและพูดคุย หลังจากนี้จะสอบสวนคนร้ายอีกครั้งก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน