น้องสาวช็อกร้องไห้โฮ เจอศพพี่สาววัย 27 นอนกอดก่ายอยู่กับศพลูกน้อยวัย 5 ขวบและ 3 ขวบ อยู่ในห้องน้ำบ้านทาวน์โฮม คาดเครียดปัญหาเรื่องเงินและป่วยซึมเศร้า

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 17 ส.ค.2566 ร.ต.ท.กฤษดา มูลวงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง รับแจ้งพบศพแม่และลูกน้อย 2 คน เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กุลชาติ กุลชัย ผกก.สภ.บ้านฉาง ตำรวจพฐ. ฝ่ายสืบสวน และกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ภายในห้องน้ำพบศพผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นหญิง อายุ 27 ปี ลูกชายคนโต อายุ 5 ขวบ และลูกชายคนเล็ก อายุ 3 ขวบ นอนกอดก่ายกันอยู่เป็นที่น่าสะเทือนใจ โดยมีเตาถ่านวางอยู่เศษถ่านมอดไหม้เหลือแต่ขี้เถ้า คาดเสียชีวิตมาแล้วกว่า 5 ชั่วโมง

บ้านหรู

น้องสาว ให้การทั้งน้ำตา เพิ่งคุยกับพี่สาวเมื่อช่วงตีสองที่ผ่านมา พี่มักจะบ่นว่าเหนื่อยและเป็นคนที่ชอบเครียดจนป่วยซึมเศร้า ก่อนแต่งงานเคยคิดทำร้ายตัวเองมาแล้วแต่รอดมาได้ พยายามชวนให้ไปอยู่ด้วยกันที่จ.ชลบุรีแต่เขาไม่ยอมไป เสียใจมากๆหลานๆกำลังอยู่ในวัยน่ารัก คงเครียดทั้งเรื่องเงินและอาการป่วยซึมเศร้า

กอดก่าย

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรที่รพ.บ้านฉาง พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน