ตำรวจเข้าตรวจค้นแมนชั่น ซอยพหลโยธิน 71 ย่านคูคต จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นที่พักพ่อฆ่าลูหโบกปูน เจอตู้ทีวีมรณะ เคยจับลูกใส่ไว้จนตาย

วันที่ 21 ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการคลี่คลายคดี นายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม ฆ่าโบกปูนลูกวัย 2 ขวบ นอกจากนี้ยังพบว่า นายส่องศักดิ์ มีลูกถึง 10 คน เกิดจากภรรยา 4 คน และเสียชีวิตไปแล้ว 5 คน

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นแมนชั่นแห่งหนึ่ง ในซอยพหลโยธิน 71 ถนนพหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นห้องที่ นายส่องศักดิ์ และ น.ส.เจษฎา เคยพักอาศัยอยู่กับลูก และห้องนีคือห้องที่ตรวจสอบพบว่า ลูกชายวัย 1 เดือน ของ นายส่องศักดิ์ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 12 พ.ย.57

จากการตรวจค้นภายในห้องพบตู้เสื้อผ้าและชั้นวางทีวี ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการนำลูกของ นายส่องศักดิ์ และ น.ส.เจษฎา ไปไว้ในตู้ ก่อนเด็กจะเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้อยู่นะหว่างการตรวจสอบยืนยันว่าเป็นตู้ใด

นอกจากนี้ที่ห้องดังกล่าวยังพบว่า เป็นที่เสียชีวิตของลูกชายวัย 5 เดือนอีกด้วย เมื่อปี 61 ที่ นางส่องศักดิ์ บังคับให้ น.ส.เจษฎา ร่วมมือในการก่อเหตุแล้วใส่ไว้ในตู้ กระทั่งเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน