“เจษฎา” เมียเก่า “เอ็ม ฆ่าโบกปูน” รับสารภาพแล้ว ร่วมกับผัวเอาศพลูก 4 คนไปทิ้ง เปิดไทม์ไลน์ตั้งแต่ปี 2556 ในพื้นที่เขต สน.บางซื่อ-สน.สายไหม

วันที่ 21 ก.ย.2566 รายงานข่าวจากชุดสืบสวนคดีพ่อฆ่าลูก 5 ศพ ว่า แพทย์ได้ส่งรายงานข้อมูลเบื้องต้นผลตรวจดีเอ็นเอทารก 2 ศพ ถูกทิ้งในพื้นที่ สน.บางซื่อ เมื่อปี 2556 คือ ด.ช.ศักดา อายุ 10 เดือน และด.ช.ธีรภาพ อายุ 1 เดือน เมื่อปี 2557 ตรงกับนายส่องศักดิ์ หรือ เอ็ม (ขอสงวนนามสกุล) และน.ส.เจษฎา (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของทารกทั้งสอง ส่วนผลรายงานอย่างเป็นทางการจะออกช่วงบ่ายวันนี้

ต่อมาหลังจากผลตรวจดีเอ็นเอ ออกมาอย่างเป็นทางการพบว่า ศพทารกทั้งสองคนตรงกับ นายส่องศักดิ์ กับ น.ส.เจษฎา ถือว่าพยานหลักฐานเพียงพอที่จะดำเนินคดีกับน.ส.เจษฎาแล้ว รวมถึงจะแจ้งข้อกล่าวหานายส่องศักดิ์ เพิ่มเติมด้วย อ่านข่าว : เปิดผลตรวจดีเอ็นเอ ทารก2ศพ คลี่คดี ‘เอ็ม’ พ่อโหด ฆ่าโบกปูนลูก2ขวบ

ล่าสุด รายงานข่าวจากชุดสืบสวนทราบว่า น.ส.เจษฎา อายุ 33 ปี เป็นภรรยาคนที่ 2 ของนายส่องศักดิ์ หรือ เอ็ม อายุ 46 ปี สารภาพว่า เมื่อวันที่ 10 ต.ค.2556 น.ส.เจษฎา นำศพด.ช.ศักดิ์ดา อายุ 10 เดือนเศษ ไปทิ้งที่ริมถนนนิคมรถไฟฟ้า สาย 1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร ใกล้กับสวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ ในพื้นที่ สน.บางซื่อ
และรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 12 พ.ย.2557 ได้นำศพ ด.ช.ธีรภาพ อายุ 1 เดือนเศษ ไปทิ้งริมถนนนิคมรถไฟสาย 1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร ใกล้กับสวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ ในพื้นที่ สน.บางซื่อ ด้วยเช่นกัน
นอกจากนี้ น.ส.เจษฎา ยังรับสารภาพว่า ในปี 2559 และ 2561 นำศพ ด.ช.ธนาทรัพย์ (สงวนนามสกุล) และด.ช.นัฐพงศ์ (สงวนนามสกุล) มาทิ้งบริเวณที่รกร้างถนนพหลโยธิน ขาเข้า ใกล้ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในเขต สน.สายไหม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน