ตำรวจ สภ.สำนักทอง ควบคุมตัว ‘ชัยยศ’ ลวงข่มขืน เซลส์สาว วัย 35 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ชาวบ้านรุมสาปแช่ง โล่งใจจับตัวได้แล้ว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 ต.ค.2566 พ.ต.อ.ชวลิต สุธรรมมาจารย์ ผกก.สภ.สำนักทอง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายชัยยศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาข่มขืนเซลส์สาว อายุ 35 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเริ่มที่จุดแรก บริเวณซอยสวนป่า ม.3 ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง ริมถนนเป็นป่ารกครึ้ม

ตำรวจ สภ.สำนักทอง ควบคุมตัว 'ชัยยศ' ลวงข่มขืน เซลส์สาว วัย 35 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจ สภ.สำนักทอง ควบคุมตัว ‘ชัยยศ’ ลวงข่มขืน เซลส์สาว วัย 35 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจควบคุมตัว นายชัยยศ ลงมา ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดู ต่างก็ด่าทอและโล่งใจที่ตำรวจจับตัวได้แล้ว ตำรวจนำตัวไปที่บ้านในสวนยาง จุดที่หลอกเซลส์สาวมาเซ็นสัญญา ก่อนที่ใช้มีดจี้ตัวไปข่มขืนอยู่ห่างจากจุดแรกประมาณ 300 เมตร ซึ่งอยู่ริมถนน เป็นป่ารกริมหนองน้ำ ใช้เวลาทำแผนประมาณ 30 นาที แล้วก็พาตัวผู้ต้องหาไปทำแผนที่บริเวณหน้าวัดธรรมสถิตย์ จุดที่เจอกันจุดแรก

หลังจากนั้น พาไปในสวนยางพาราห่างจากจุดแรกประมาณ 3 กิโลเมตร อยู่ภายในสวนยางพารา ที่คนร้ายขโมยมือถือคนกรีดยางไป 2 เครื่อง ซึ่งอยู่ริมเขาในสวนยางพารา หลังจากนั้นก็ควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.สำนักทอง

เบื้องต้นได้ตั้งข้อหา “กระทำความผิดฐาน ขมขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้,

ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใดโดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกาย เสรีภาพฯ, พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดๆ ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย” ก่อนจะควบคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ด้าน ชาวบ้านในพื้นที่ต่างดีใจและโล่งใจ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้แล้ว เพราะต่างก็กลัวจนไม่กล้าออกไปใช้ชีวิตตามปกติ เพราะกลัวจะเจอคนร้าย พร้อมสาปแช่งในการกระทำที่ป่าเถื่อน ต้องการลงโทษให้เด็ดขาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน