ตำรวจกดดันครอบครัวเสี่ยแป้ง นักโทษแสบ แหกคุก พบนั่งกระบะสีขาว มุ่งหน้าประเทศเพื่อนบ้าน วางแผนอย่างดี แกล้งวูบหมดสติ ก่อนหลบหนี จากโรงพยาบาล

วันที่ 22 ต.ค.2566 รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากนายเชาวลิต ทองด้วง อายุ 37 ปี หรือเสี่ยแป้ง นาโหนด หลบหนีออกจากการคุมขังของเจ้าหน้าที่ที่รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมานั้น พบว่าหลังจากปลดพันธนาการลงจากลิฟต์มาได้ ก็มีรถมารับพาตัวหลบหนีไป

เบื้องต้นพบว่าคนที่มารับชื่อนายเฉลิมพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี และนายจักรี (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี โดยนายจักรีนั่งรอในรถ ก่อนที่เสี่ยแป้งจะขึ้นรถกระบะสี่ประตูสีขาว ทะเบียน 8 กจ 3212 กรุงเทพ หลบหนีไป

อ่านข่าว วงจรปิด ชี้ชัดนาที เสี่ยแป้ง แหกคุก พบมีคนช่วยเหลือ 3 รายด้วยกัน

อ่านข่าว ล่าเสี่ยแป้ง นาโหนด แหกคุก ประวัติสุดฉาว หวั่น 2 พยานโดนฆ่าล้างแค้น

อ่านข่าว มึน ‘เสี่ยแป้ง’ แหกคุกหนีจากรพ. ผ่านไป 3 ช.ม.ถึงแจ้งตร. พบมีจนท.เฝ้าอยู่ 2 คน

ทั้งนี้หลังออกจากรพ. และได้รับอิสราภาพอีกครั้ง เสี่ยแป้งกับลูกน้องคู่ใจ ได้ขับมุ่งหน้าเข้าจ.ตรัง และไปที่จ.กระบี่ เพื่อไปหาลูกพี่ แล้วมุ่งหน้าชายแดนประเทศเมียนมา แต่ถูกปฏิเสธ จึงต้องย้อนกลับมาที่จ.พัทลุง

โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้ากดดันทางครอบครัวของนายเชาวลิตให้ประสานพามอบตัวโดยเร็ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งก็อยู่ระหว่างการล่าตัวมารับโทษต่อไป

สำหรับช่วงเวลาก่อนการหลบหนีนั้น ในวันที่ 20 ต.ค. มีอดีตนักการเมืองจากจ.พัทลุงและตำรวจเดินทางไปเยี่ยม หลังจากนั้นเจ้าตัวได้พบแพทย์ เพื่อนัดรักษาทันตกรรม แต่แพทย์ขอเลื่อน จึงแกล้งวูบหมดสติ แล้วนอนรักษาตัวที่รพ. โดยวันที่ 22 ต.ค.มีกำหนดการออกจากรพ. แต่ก็มาแหกคุกเสียก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน