แม่ช็อกทำใจไม่ได้ ร่ำไห้ดูศพ-ลูบหัวลูกชาย เผยยังติดใจ ดีเจโก ตกตึกดับสลด ชี้ลูกไม่มีโรคประจำตัว เรื่องงานก็ไม่มีปัญหา เพื่อนฝูงกันก็ไม่มีปัญหา ไม่มีเรื่องผิดปกติ

จากเหตุการณ์พบศพนายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล อายุ 36 ปี หรือ ดีเจโก คลื่น 106.5 กรีนเวฟ สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นลายขาวดำ เบื้องต้นคาดตกจากโรงแรมที่ผู้ตายเข้าไปพักอยู่ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยตำรวจพบทรัพย์สินของผู้ตายบนชั้นดาดฟ้า ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 17 พ.ย.66 นางกุสุมา เรืองกิจรัตนกุล อายุ 62 ปี แม่ดีเจโก พร้อมญาติเดินทางที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างของดีเจดัง แม่ได้เข้าไปนั่งลูบศีรษะลูกชายและร้องไห้น้ำตานองหน้า ท่ามกลางความโศกเศร้า

นางกุสุมา กล่าวว่า ลูกชายมีครอบครัวแล้วและมีลูก 1 คน ไม่ทราบว่าลูกชายมีปัญหาอะไร ไม่มีโรคประจำตัว เรื่องงานก็ไม่มีปัญหา เพื่อนฝูงกันก็ไม่มีปัญหา ไม่มีเรื่องผิดปกติ และไม่เคยเล่าปัญหาอะไรให้ฟัง โดยลูกออกมาจากบ้านย่านเจริญกรุง

“โดยเมื่อคืนอ้างว่าจะมาค้างที่ตึกแกรมมี่ มีงานช่วงตี 4 ต้องไปเป็นดีเจแทนคนอื่น ปกติกลับบ้านทุกวัน นอกจากนี้ลูกยังพูดว่าหลังจากนี้ให้พาไปทอดกฐินด้วย ตอนนี้แม่รู้สึกช็อกและทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน