แม่ร่ำไห้โฮ! เชิญวิญญาณ นศ.เทคนิค ที่ถูกยิงเสียชีวิต จุดธูปหน้ารูปศพ บอกให้ตามกลิ่นธูปกลับบ้าน แม่มารับลูกแล้ว นำไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดพรหมวงศาราม

กรณีคนร้ายก่อเหตุยิงนักเรียนนักศึกษาปี 2 วิทยาลัยเทคนิคดุสิต เหตุเกิดในซอยระนอง 2 ในพื้นที่สน.ดุสิต ก่อนหลบหนีไป โดยขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 2 รายจากทั้งหมด 3 คน มีการประสานขอเข้ามอบตัวแล้ว 1 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 21พ.ย.66 นายชาญณรงค์ อายุ 42 ปี น.ส.นวลนภา อายุ 40 ปี พ่อและแม่ของ นายพงศ์ (นามสมมติ)อายุ 16 ปี นักศึกษาเทคนิคดุสิต ปี 2 ถูกคนร้ายใช้ปืนยิงที่หน้าอก จนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

ภายหลังจากที่ญาติเดินทางไปรับศพผู้ตายเมื่อช่วงเช้าที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ จากนั้นกลับมายังซอยระนอง 2 จุดที่ผู้ตายถูกยิงเพื่อมาเชิญดวงวิญญาณของนายพงศ์ไปบำเพ็ญกุศลยังวัดพรหมวงศาราม แขวงเขตดินแดง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยพ่อและแม่ของผู้ตาย นิมนต์พระจากวัดพรหมวงศาราม 1 รูป พร้อมทำพิธีจุดธูปต่อหน้ารูปศพ จุดที่ลูกชายถูกยิง พร้อมโปรยดอกไม้ บอกกล่าวดวงวิญญาณผู้ตาย ให้ตามกลิ่นควันธูป กลับไปทำพิธีทางศาสนาพร้อมกับญาติ และเพื่อนสนิท ที่มาร่วมเชิญดวงวิญญาณ

ระหว่างที่ทำพิธีน.ส.นวลนภา แม่ของผู้ตายพูดทั้งน้ำตากับรูปว่า “กลับบ้านนะลูก แม่มารับลูกแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน