แม่ช็อก เปิดปมสลด นิสิตสาว วัย 18 ปี พลัดตกอาคารเรียน มหาวิทยาลัยชื่อดังกลางกรุง เสียชีวิตในคืนวันลอยกระทง ด้าน เจ้าหน้าที่ช่าง เล่านาทีก่อนเกิดเหตุ

วันที่ 28 พ.ย.2566 ร.ต.อ.ธนภัทร สุวรรณนาค รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุหญิงพลัดตกจากที่สูงภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ พฐ. และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นชั้น 1 ระหว่างอาคารเรียนรวม 14 ชั้นกับอาคารคณะมนุษย์ศาสตร์ พบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นิสิตชั้นปี 1 ของมหาวิทยาลัยดังกล่าว สภาพใส่กางเกงผ้าขายาว เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น กะโหลกด้านหน้าแตกยุบ เลือดไหลนองเต็มพื้น

แม่ช็อก เปิดปมสลด นิสิตสาว วัย 18 ปี พลัดตกอาคารเรียน มหาวิทยาลัยชื่อดังกลางกรุง เสียชีวิตในคืนวันลอยกระทง

แม่ช็อก เปิดปมสลด นิสิตสาว วัย 18 ปี พลัดตกอาคารเรียน มหาวิทยาลัยชื่อดังกลางกรุง เสียชีวิตในคืนวันลอยกระทง

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ช่างอาคาร ผู้พบศพ ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.50 น.ของวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ชั้น 1 ของตัวอาคารเรียนรวม 14 ชั้น ที่นิสิตปี 1 ทุกคณะจะใช้อาคารเรียนนี้ หลังจากปิดอาคารเรียนแล้วในช่วงเย็น เนื่องจากวันนี้ทางมหาวิทยาลัยมีการจัดงานลอยกระทง

เจ้าหน้าที่ช่างอาคาร กล่าวต่อว่า โดยผู้ตายได้ขอขึ้นไปเอาของบนอาคาร จึงได้อนุญาต สักพักได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นบริเวณอาคารชั้น 1 จึงเข้าไปตรวจสอบพบผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ จึงแจ้งอาจารย์เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

เบื้องต้นได้ประสานผู้ปกครองและญาติมาที่เกิดเหตุ เพื่อยืนยันและทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการตายในครั้งนี้ ทั้งนี้ จากการสอบสวนแม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกสาวเป็นโรคซึมเศร้า และทะเลาะกับแฟน โดยได้เขียนระบายตัดพ้อไว้ในโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน