เปิดคลิปนาที คนขับเบนซ์ พุ่งชนจักรยานยนต์เต็มแรง สาว2พี่น้อง ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่ ก่อนอัดกำแพงปูนพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า

วันที่ 15 ธ.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายนพรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ขับรถเบนซ์ GLB 200 ทะเบียน 1ขผ9644 กทม. ออกจากงานคอนเสิร์ต แอ๊ด คาราบาว ที่จัดขึ้นที่หน้าเทศบาลเมืองหนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ก่อนเสียหลักชนกับรถจักรยานยนต์

จนเป็นเหตุให้ น.ส.สุวรรณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี และ น.ส.ประทานพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี น้องสาวเสียชีวิตคาที่ บริเวณหลังที่ทำการไปรษณีย์บ้านโคก เทศบาลเมืองหนองกี่ อ.กบินทร์บุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เปิดคลิปนาที คนขับเบนซ์ พุ่งชนจักรยานยนต์เต็มแรง สาว2พี่น้อง ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่

เปิดคลิปนาที คนขับเบนซ์ พุ่งชนจักรยานยนต์เต็มแรง สาว2พี่น้อง ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถของ นายนพพรัตน์ ที่ติดหน้ารถเบนซ์ สามารถจับภาพได้ขณะที่นายนพพรัตน์ขับรถเข้าไปในตลาดโคกอุดม เมื่อถึงทางแยกซึ่งจะต้องเลี้ยวขวา

แต่ปรากฏว่าที่เจ้าตัวบอกหลับใน ทำให้รถวิ่งสวนเลนตรงไป เป็นช่วงที่ น.ส.สุวรรณา ผู้เสียชีวิต ที่ขับรถรับ น.ส.ประทานพร น้องสาวที่เลิกงานจากโรงงานเพื่อกลับบ้าน จึงถูกรถเบนซ์ชน

จนทำให้น้องสาวที่นั่งซ้อนท้ายเสียชีวิตร่างขาด 2 ท่อน และพี่สาวเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนรถเบนซ์เสียหลักพุ่งเข้าชนกำแพงปูนของที่ทำการไปรษณีย์จนกำแพงทะลุ รถพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน