พ่อใหญ่บาส พร้อมทนายความ ดอดพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติม-พิมพ์ลายนิ้วมือ คดีสาว17 อ้างพอรู้อายุ ก็ปฏิเสธร่วมหลับนอน ตร.รอผลดีเอ็นเอ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ธ.ค.2566 นายสมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อนำเอกสารพร้อมกับให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน โดยพนักงานสอบสวนใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสอบปากคำแล้วเสร็จ ก่อนที่จะให้นายสมรักษ์ไปพิมพ์ลายนิ้วมือ แล้วอนุญาตเดินทางกลับไป

พ.ต.อ.ยศวัฒน์ แก้วสืบธัญนิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า วันนี้ทนายความของนายสมรักษ์ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อนำเอกสารต่าง ๆ มามอบให้กับพนักงานสอบสวน รวมทั้งมีการสอบปากคำเพิ่มเติม

พ่อใหญ่บาส พร้อมทนายความ ดอดพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติม-พิมพ์ลายนิ้วมือ คดีสาว17

พ่อใหญ่บาส พร้อมทนายความ ดอดพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติม-พิมพ์ลายนิ้วมือ คดีสาว17

พ.ต.อ.ยศวัฒน์ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นนายสมรักษ์ระบุว่า ไม่คิดว่าเยาวชนคู่กรณีจะมีอายุ 17 ปี จริง เพราะในสถานบันเทิงน่าจะมีคนเข้าใช้บริการอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป ซึ่งทางเยาวชนก็เต็มใจที่จะไปกับนายสมรักษ์เอง จนกระทั่งมีการเปลื้องผ้าออก แต่เมื่อนายสมรักษ์ถามอีกครั้งว่าอายุเท่าไหร่ เมื่อฝ่ายหญิงตอบว่า 17 ปี ทำให้นายสมรักษ์ปฏิเสธที่จะร่วมหลับนอน ก่อนที่จะหลับไป

สมรักษ์ คำสิงห์

สมรักษ์ คำสิงห์

พ.ต.อ.ยศวัฒน์ กล่าวอีกว่า ซึ่งขณะนี้เหลือเพียงการสอบปากคำพยานเพิ่มเติมอีก 1-2 คน และการรอผลตรวจดีเอ็นเอเท่านั้น คาดว่าจะสรุปสำนวนได้ภายในเดือนม.ค. 2567 ก่อนที่จะส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีต่อไป

สำหรับ นายสมรักษ์ ผู้ต้องหาที่ 1 ถูกแจ้งข้อกล่าวหา 4 ข้อกล่าวหาคือ 1.ร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากผู้ปกครอง 2.ร่วมกันพาบุคคลอายุต่ำกว่า 15 แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร 3.กระทำอนาจารกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และ 4.พยายามข่มขืนผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน