แห่อาลัยแน่นวัด ส่ง ‘ป้ากบ’ ขึ้นสวรรค์ ‘ชีต้า’ รำส่งวิญญาณหน้าเมรุ รู้ข่าวใจสลาย เผยป้าเป็นแฟนคลับ ตามไปดูทุกครั้งที่รำถวายหน้าศาลพระสยามเทวาธิราช

เมื่อเวลา 16.35 น. วันที่ 20 ม.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติได้นำร่างของ น.ส.บัวผัน ตันสุ หรือป้ากบ อายุ 47 ปี ซึ่งเสียชีวิตถูกกลุ่มลูกตำรวจทำร้ายร่างกาย มาฌาปณกิจ ที่เมรุวัดป่าหนองน้ำใส อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

โดยมีคนมาร่วมงานจำนวนมาก จนแน่นขนัด ส่วนใหญ่มาจากหลายๆ ท้องที่ เนื่องจากชาวบ้านเห็นใจและสงสารป้ากบ ที่ถูกรังแกจนต้องตาย ภายในงานมีแขกสำคัญๆ ทยอยเดินทางมาร่วมงาน อาทิ นายจักรพงศ์ พันธุ์โชติ นายอำเภออรัญประเทศ นอกจากนี้ยังมี นายสรวงศ์ เทียนทอง สส.สระแก้ว เขต 3, นายอำเภอวัฒนานคร และ รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ด้วย

ก่อนทำพิธีฌาปนกิจ มีการแสดงของ “ซีต้า” นักแสดงคาบาเรย์ ซึ่งเคยไปประกวดร้องเพลงในรายการหนึ่งทางช่อง 7 และเป็นนางรำประจำศาลพระสยามเทวาธิราช ได้เดินทางมารำหน้าเมรุ เพื่อไว้อาลัยให้แก่ป้ากบเป็นครั้งสุดท้าย

โดย ซีต้า เปิดเผยว่า ป้สกบเป็นแฟนคลับของตน พอป้ากบรู้ว่า ตนจะมารำถวายที่หน้าพระสยาม ป้ากบก็จะมาชมทุกครั้ง หลังทราบว่าการเสียชีวิตของป้า ที่ถูกฆ่าอย่างทารุณ ก็รู้สึกเสียใจ และหดหู่เป็นอย่างยิ่ง จึงได้มารำให้ป้ากบดูเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน