หนุ่มโหดมอบตัวแล้ว บุกทำร้ายครูสาว อยู่เวรคนเดียวในโรงเรียน เปิดปากสารภาพ อ้างถูกครูสาวเข้ามาทำร้ายร่างกายก่อน ทำให้บันดาลโทสะ

วันที่ 21 ม.ค.67 จากเหตุการณ์คนร้ายอุกอาจบุกเข้าไปทำร้ายครูผู้หญิง ภายในโรงเรียนบ้านโป่งเกลือ ม.4 ต.ดอยลาน อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย โดยกล้องวงจรปิดของโรงเรียนสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเริ่มทะเลาะและวิ่งไล่กันมา ก่อนจะเห็นภาพคนร้ายกำลังทำร้ายครูสาว จากนั้นลากขาไปมาบริเวณด้านล่างและด้านหน้าอาคาร เหตุเกิดวันที่ 20 ม.ค.67

ก่อนมีคนมาช่วยเหลือออกมาจากที่เกิดเหตุ โดยที่เกิดเหตุพบรอยเลือดตกหยดและเปื้อนตามพื้นชั้นล่าง ตั้งแต่ด้านในและหน้าห้องชั้น ป.2 ผ่านหน้าห้อง ป.1 และพบรอยเลือดจำนวนมากที่หน้าห้อง ป.3 ต่อมาทราบว่าผู้บาดเจ็บคือนางอัจราภรณ์ อายุ 41 ปี ครูประจำชั้น ป.2 ได้รับบาดเจ็บปากแตก มีแผลฟกซ้ำบริเวณใบหน้าและลำตัว สมาคมกู้ชีพธรรมนันท์เชียงราย นำส่งตัวไป รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์

ต่อมาทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายนิรันดร์ อายุ 38 ปี เป็นชาวบ้านใหม่รุ่งเรือง ม.10 ต.ดอยลาน เคยมีประวัติเสพยาเสพติดมาก่อน ช่วงนี้โรงเรียนว่าจ้างให้นายนิรันดร์มาตัดต้นไม้ที่ยืนต้นตายภายในโรงเรียน เข้ามาตัดได้ประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 21 ม.ค.67 นายนิรันดร์ เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย แล้ว โดยตำรวจไปรับตัวมาควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองเชียงราย เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงและดำเนินคดี

เบื้องต้นทางนายนิรันดร์ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือทำร้ายครูสาวภายในโรงเรียนจริง แต่ที่ทำไปไม่ได้วางแผนหรือจงใจที่จะทำร้ายครู โดยตนไปรับจ้างตัดต้นไม้ แต่กลับถูกครูสาวเข้ามาทำร้ายร่างกายก่อน ทำให้บันดาลโทสะเป็นเหตุให้ทำร้ายร่างกายดังกล่าว

ที่มา มติชนออนไลน์

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน