บุกทลายร้านดังย่านห้วยขวาง เปิด อาบอบนวด พบสาว ๆ นั่งตู้ รวบผู้ต้องหา 43 ราย โยงทุนจีนสีเทา ก่อนนำตัวทั้งหมดไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

วันที่ 26 ม.ค.2567 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น พร้อมด้วย พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น., พ.ต.อ.อุรัมพร ขุนเดชสัมฤทธิ์ ผกก.สน.มักกะสัน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ PCT 5, บก.สส.บช.น. และ สน.มักกะสัน

เข้าทำการตรวจค้น ร้าน The Office แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร จับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด 43 ราย แบ่งออกเป็นข้อหามั่วสุมในสถานการค้าประเวณี เพื่อประโยชน์ในการค้าประเวณีของตนเองหรือผู้อื่น แบ่งตามสัญชาติ 37 คน ประกอบด้วย คนไทย 9 ราย ชาวจีน 16 ราย และชาวเวียดนาม 12 ราย

บุกทลายร้านดังย่านห้วยขวาง เปิด อาบอบนวด พบสาว ๆ นั่งตู้ รวบผู้ต้องหา 43 ราย โยงทุนจีนสีเทา

บุกทลายร้านดังย่านห้วยขวาง เปิด อาบอบนวด พบสาว ๆ นั่งตู้ รวบผู้ต้องหา 43 ราย โยงทุนจีนสีเทา

และแจ้งข้อหาร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดให้เพื่อบุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และไม่ว่ากระทำต่าง ๆ อันประกอบเป็นความผิดนั้นจะได้กระทำภายในหรือนอกราชอาณาจักร,

เป็นเจ้าของกิจการการค้าประเวณี ผู้ดูแลหรือผู้จัดการกิจการการค้าประเวณี หรือเป็นผู้ควบคุมผู้กระทำการค้าประเวณีในสถานการค้าประเวณี 6 ราย ประกอบด้วย คนไทย 5 ราย และชาวจีน 1 ราย เมื่อวันที่ 25 ม.ค. เวลาประมาณ 22.30 น.ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจาก พล.ต.ท.ธิติ สั่งการให้ สืบนครบาล ร่วมกับ สน.มักกะสัน ตรวจพบมีผู้หญิงชาวจีน ชาวเวียดนาม เข้ามาปะปนในสถานบริการ อาบ อบ นวด จึงรายงานให้ผบช. และ พล.ต.ต.ธีรเดช รับทราบเชื่อว่ามีการโยงทุนจีน

จึงได้ร่วมวางแผนการสืบสวน และจับกุม ร้าน The Office แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ สามารถจับกุมผู้ต้องหา 43 คน นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน ดำเนินคดีตามกฎหมาย และอยู่ระหว่างการขยายผลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน