นักศึกษาสาว ผวา เรียกจยย.ผ่านแอปฯ คนขับไม่ใส่กางเกง พานั่งซ้อนท้ายขาชนกันตกใจ รีบบอกให้จอด ก่อนโทรแจงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบ

วันที่ 2 มี.ค.2567 ร.ต.ท.ดิเรกรัตน์ โรจนพาณิชย์วงศ์ พนักงานสอบสวนสน.บางยี่ขัน ได้รับแจ้งเหตุจากนักศึกษาหญิง อายุ 20 ปี เมื่อเวลา 04.20 น.ของวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา จากการสอบสวนให้การว่า หลังจากเรียกไรเดอร์ผ่านแอปพลิเคชันโบลท์ เพื่อจะไปรัชดา 36

จากนั้นได้มีชายขับจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟิน สีฟ้าอ่อน ชื่อคนขับในแอปฯคือ นายสมควร (ขอสงวนนามสกุล) ขับมารับผู้แจ้งที่บริเวณหลังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งซอยบรมฯ 9

นักศึกษาสาว ผวา เรียกจยย.ผ่านแอปฯ คนขับไม่ใส่กางเกง พานั่งซ้อนท้ายขาชนกันตกใจ รีบบอกให้จอด

นักศึกษาสาว ผวา เรียกจยย.ผ่านแอปฯ คนขับไม่ใส่กางเกง พานั่งซ้อนท้ายขาชนกันตกใจ รีบบอกให้จอด

เมื่อผู้แจ้งพบจึงได้สอบถามว่า เป็นโบลท์ใช่ไหม คนขับจึงตอบว่า ใช่ และไม่มีพฤติการณ์อะไรผิดปกติ จึงได้โดยสารไปด้วย จากนั้นขับรถไปตามถนนบรมราชชนนี กลับรถบริเวณสายใต้เก่า มุ่งหน้าถนนสิรินธร-แยกบางพลัด

เมื่อไปถึงบริเวณช่างชุ่ย ผู้แจ้งรู้สึกว่า ขาของคนขับมาโดนขาของผู้แจ้ง แต่ผู้แจ้งไม่กล้าสอบถาม จึงได้ถ่ายวิดีโอและส่งไปให้เพื่อนดู เพื่อนบอกว่าคนขับไม่ได้ใส่กางเกง จึงได้บอกให้จอดรถ คนขับจึงได้จอดรถบริเวณปากซอยจรัสลาภ ถนนสิรินธน แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

หลังจากนั้นผู้แจ้งจึงได้ลงจากรถ และเห็นว่าคนขับไม่ได้ใส่กางเกงและเห็นอวัยวะเพศ จึงได้วิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากวินจักรยานยนต์บริเวณปากซอยจรัสลาภฯ และโทรเรียก 191 เมื่อตำรวจ 191 มาที่เกิดเหตุ จึงได้พาผู้แจ้งไปที่ สน.บางพลัด ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

แต่ทาง สน.บางพลัด แจ้งว่าเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สน.บางยี่ขัน ผู้แจ้งจึงได้รีบกลับบ้านเพราะมีสอบตอน 09.00 น. และได้มาพบพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน ในเวลา 23.00 น.ของวันเดียวกัน

พนักงานสอบสวนจึงได้สอบถามและพาไปชี้จุดที่เกิดเหตุ จึงทราบว่าเป็นบริเวณปากซอยจรัสลาภ ถนนสิรินธร แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตพื้นที่รับผิดชอบของ สน.บางพลัด จึงได้รับคำร้องทุกข์ไว้เบื้องต้น และจะได้ทำการสอบสวนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน