นาทีนักโทษแหกคุกวิ่งหนีต่อหน้าต่อตา ตำรวจ 3 คนยังคว้าไม่อยู่ หนีทั้งตรวน ชิงจยย.หายวับ! (คลิป)

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งเหตุ ผู้ต้องขังหลบหนีระหว่างนำตัวมาขึ้นศาลจังหวัดน่าน โดยวิ่งหนีออกจากห้องพิจารณาคดี จำนวน 2 คน ทางหน้าศาลจังหวัดน่าน เข้าไปในวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ทางเจ้าหน้าที่ได้วิ่งตามมา กระทั่งสามารถจับตัวได้ 1 คน บริเวณข้อเท้าทั้งสองข้างยังมีโซ่ตรวนติดอยู่

ส่วนอีก 1 คน คือ นายอดิเรก ชมภูรส ฉายา โย ลาย อายุ 32 ปี มีลักษณะเด่น สักลายเกือบทั้งตัว วิ่งหนีเข้าวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ซึ่งอยู่ตรงข้ามศาลจังหวัดน่าน ก่อนชิงรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กนว336 น่าน ของนายบรรจบ จันทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนันทบุรีวิทยา พระปริยัติธรรม ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน หลบหนีออกไป

นายบรรจบ เล่าว่า ได้มาจอดรถมอเตอร์ไซค์ซื้อของที่ร้านของชำภายในวัด และสตาร์ทรถกำลังจะขี่ออกไป ได้มีคนร้ายวิ่งมาผลักตนลงจากรถ แล้วขี่รถของตนออกไป ตนรู้สึกงงมาก ทำอะไรไม่ถูก เห็นพระเณรวิ่งมาขวาง และมีเจ้าหน้าที่วิ่งตามแต่ตามไม่ทัน ซึ่งตนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเกิดขึ้นเร็วมาก และไม่รู้จักชายคนดังกล่าวมาก่อน

สำหรับ โย ลาย เป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด ถูกจับวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า 2,112 เม็ด ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ 50.2 กรัมไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย หากท่านใดพบเห็นช่วยแจ้งโทร. 191 หรือ 054-682-424

บทความก่อนหน้านี้ชาวสวนเดือดร้อนหนัก! ราคายางตกเหลือ 10 โล 100 วอนรัฐลดดอกเบี้ย ธกส.
บทความถัดไปหลอน : ราคาที่ต้องจ่าย