ชื่นมื่น ‘เศรษฐา’ เข้ารดน้ำอวยพรสงกรานต์ “ทักษิณ” ที่บ้านจันทร์ส่องหล้า พร้อมทวีตข้อความมาสวัสดีปีใหม่ ท่ามกลางกระแสเขย่า ปรับครม.เศรษฐา 1/2

เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 16 เม.ย. 2567 ที่บ้านจันทร์ส่องหล้า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ใช้วันหยุดราชการในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันสุดท้าย เข้าพบ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เพื่อรดน้ำขอพรในช่วงเทศกาลสงกรานต์

โดยใช้รถยนต์ประจำตำแหน่ง Lexus สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน สร 30 กรุงเทพมหานคร สวมเสื้อโปโลสีขาว และสวมกางเกงยีน โดยนายกฯ ได้ลดกระจกลงเพื่อทักทายสื่อมวลชน ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) รัฐบาลเศรษฐา 1/2

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปในบ้านพักนายเศรษฐาได้เข้าไปไหว้และรดน้ำดำหัว พร้อมมอบพวงมาลัยให้แก่นายทักษิณ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ในขณะที่นายทักษิณ ที่สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวลายสีฟ้าให้การต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส โดยได้รับไหว้และกล่าวขอบคุณนายเศรษฐา ก่อนที่จะได้พูดคุยเป็นการส่วนตัว

ขณะที่ความเคลื่อนไหวในบ้านจันทร์ส่องหล้าของนายทักษิณ ในช่วงเช้าได้มีแขกเดินทางเข้าพบและเดินทางออกไป ในเวลาประมาณ 09.40 น. ได้มีรถยนต์ Lexus สีขาวหมายเลขทะเบียน 5 กน 1159 กรุงเทพมหานคร และ รถตู้ Alphard สีขาวหมายเลขทะเบียน 3 กม 4165 กรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ นายเศรษฐา ได้ทวีตรูปภาพคู่กับนายทักษิณบน x หรือทวิตเตอร์ พร้อมระบุข้อความว่า “มากราบขอพรและสวัสดีปีใหม่ไทยท่านนายกฯ ทักษิณผู้ใหญ่ที่เคารพครับ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน