กระบะหลับใน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟ รถขาด 2 ท่อน ดับสลดคาที่ 5 ศพ สาหัส 1 ในจำนวนนี้มีเด็กชาย 1 ราย คาถนน อ.นาแก จ.นครพนม

วันที่ 18 เม.ย.67 ร.ต.อ.วิสันต์ จิตพิมพ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบ่อ อ.นาแก จ.นครพนม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากและบาดเจ็บ ช่วง บ.ดอนโทน ต.ก้านเหลือง อ.นาแก หลังรับแจ้งจึงรุดไปพร้อมแพทย์เวร รพ.นาแก รถกู้ชีพ อบต.ก้านเหลือง รถกู้ชีพมูลนิธิกตัญญูนาแก

ที่เกิดเหตุถนนทางหลวง 223 สายสกลนคร-นาแก ปากทางเข้าบ้านจำปา-บ้านดอนโทน พบรถกระบะ 4 ประตูสีดำ สภาพพังยับเยินเละเป็นซากขาด 2 ท่อน ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าริมทางหักโค่น 1 ต้น เศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย

ในที่เกิดเหตุพบร่างคนกระเด็นออกนอกตัวรถ 6 ราย ในจำนวนนี้เสียชีวิต 5 ราย และบาดเจ็บสาหัสไม่ได้สติ 1 ราย จึงนำส่งรักษาที่ รพ.นาแก ก่อนส่งรักษาต่อที่ รพ.นครพนม

ส่วนคนขับเป็นชายชาว จ.อำนาจเจริญ ขับรถยี่ห้ออีซูซุมาจาก อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร เพื่อจะมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.อำนาญเจริญ บรรทุกผู้โดยสารมาเป็นชาย 3 หญิง 3 ราย รวม 6 ราย ขณะมาถึงที่เกิดเหตุสันนิษฐานว่าอาจจะหลับใน ก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟริมทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากและบาดเจ็บ

มีรายงานว่า คนขับเสียชีวิต และผู้โดยสารเสียชีวิตเสียชีวิต 5 ราย ในจำนวนนี้มีเด็กชาย 1 ราย ส่วนหญิงนั่งเบาะข้างคนขับอาการสาหัส รอดจากอุบัติเหตุครั้งนี้ 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง และอยู่ระหว่างประสานเพื่อแจ้งให้ญาติทราบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน