สยองคอนโดฯหรู สุดโหด กระหน่ำแทงยับ 15 แผล หมกศพทิ้งในห้อง ก่อนหน้านี้ 5 วันได้ยินเสียงชายทะเลาะกัน ยังนึกว่าคู่เกย์หึงหวง จนกลิ่นเหม็นคลุ้งถึงช็อก

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 26 พ.ค.2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิต ภายในห้องพักคอนโดฯ ย่านงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมพิสูจน์หลักฐาน ฝ่ายสืบสวน และกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 8 ชั้น ภายในห้องพบศพชายถูกห่อด้วยผ้าสีขาว มีบาดแผลถูกแทงตามร่างกายกว่า 10 แห่ง ลำคอถูกปาด 2 แผล แขน-ขา มีรอยมีดฟัน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน เคาน์เตอร์ล้างจานและในห้องน้ำมีคราบเลือด พื้นห้องและผนังมีรอยเลือดกระเซ็นติด มีร่องรอยต่อสู้ข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจาย

สอบสวนผู้พักอาศัย ระบุ เมื่อ 5-6 วันก่อนช่วงดึกได้ยินเสียงเหมือนคนต่อสู้ทำร้ายกัน เป็นเสียงผู้ชาย ยังคิดว่าเขาเมายากันแล้วเสียงดังไม่ได้คิดว่ามีการต่อสู้อะไร พอดีเป็นคนนอนดึกจึงได้ยินเสียง ยังคิดว่าคงเป็นคู่เกย์เกิดการหึงหวงกัน

ส่วนอีกคน บอกว่า อยู่ชั้น 6 ห่างไป 2 ห้องจากห้องเกิดเหตุ และเป็นคนโทรแจ้งนิติบุคคล วันที่ 20 พ.ค.ช่วง 5 ทุ่มได้ยินเสียงคนทะเลาะกันจึงโทรแจ้งนิติบุคคลให้ไปดูหน่อยว่ามีเสียงร้องอะไรกัน จนกระทั่งเมื่อ 2 วันก่อนได้กลิ่นเหม็นเน่ายังคิดอยู่ว่าเป็นกลิ่นขยะ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตร พร้อมเร่งสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหารูปพรรณคนร้าย ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน