ผัวสุดช้ำ พาเมียเข้าวงการสวิงกิ้ง โดนบิ๊กขรก.แย่ง-เปย์บีเอ็มฯ ทะเบียนสมรสก็แค่กระดาษ จนทำครอบครัวแตก ไม่เหลืออะไรเลย

เมื่อวันที่ 27 พ.ค.67 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือกัน จอมพลัง พร้อมสามีช้ำรัก ถูกภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากทิ้ง หลังพาเข้ากลุ่มสวิงกิ้ง แล้วไปเจอกับข้าราชการระดับสูงของกระทรวงแห่งหนึ่ง ก่อนสานสัมพันธ์กันจนเลยเถิด มีอะไรกัน 2 คน เรียกกันผัวเมีย พิมพ์ขอมีเพศสัมพันธ์ตลอด สามีเห็นทุกอย่าง นั่งดูแฟนมีอะไรกันผ่านวิดีโอคอลกับข้าราชการระดับสูง สุดเจ็บช้ำทะเบียนสมรสเหมือนกระดาษแผ่นเดียว ไร้ความหมาย

สามี กล่าวว่า ตนกับภรรยาจดทะเบียนกันมา 12 ปี ด้วยความที่อยากรู้อยากลอง โดยตนและภรรยาเริ่มต้นเข้าวงการนี้มาได้ประมาณ 10 ปีแล้ว ตนเป็นคนชักชวนภรรยา แต่ไม่บ่อย แค่ปีละครั้ง หรือแก้เบื่อ แต่ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหา อีกทั้งตนมองว่าเรื่องนี้ไม่ผิดถ้าเคารพกติกา นั่นคือถ้าเป็นคู่สามีภรรยา จะต้องไม่มีการสานสัมพันธ์กันต่อในเชิงชู้สาว และจะต้องมีตนอยู่ด้วยทุกครั้งในการมีเพศสัมพันธ์

สามี กล่าวต่อว่า ทราบมาว่าฝั่งข้าราชการมีปัญหาครอบครัว ก่อนจะเข้ามาปรึกษาภรรยา คุยกันมาระยะหนึ่ง ซึ่งก่อนจะมาร่วมวงสวิงกิ้งกันนั้น ได้ทำความรู้จักข้าราชการรายนี้มาได้ประมาณ 2-3 เดือน เมื่อประมาณต้นปี 2567 ซึ่งครั้งแรกก็ปกติดี มีการซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการไปสวิงกิ้ง แต่เมื่อผ่านไป 2 ครั้ง เริ่มมีการเสนอสิ่งของให้กันมากขึ้น ทั้งนี้ตนและภรรยาทำงานมีเงินอยู่แล้ว

สามี กล่าวว่า ตนเริ่มผิดสังเกตว่า ภรรยาเริ่มคุยกับข้าราชการรายนี้บ่อยมากขึ้น คุยมากกว่าคุยกับตน และผิดปกติมากขึ้น เนื่องจากเริ่มมีความเป็นห่วงเป็นใย คิดถึง พูดว่าอารมณ์ทางเพศ ขอมีเพศสัมพันธ์ คุยกัน 2 คน เรียกผัวเมีย มีการเสนอของมาล่อใจ เริ่มจากเงิน ของเล็กๆ น้อยๆ ก่อนจะเริ่มเสนอเครื่องมือสื่อสารราคาครึ่งแสน รถยนต์ BMW ราคามูลค่าหลายล้าน จนทำให้ภรรยาเตลิด อ้างว่าอยากมีคุณภาพชีวิตที่ดี จนกระทั่งช่วงเดือนเม.ย. ตนกับภรรยาเริ่มระหองระแหง

“เขาเริ่มเบื่อผม เพราะซัพพอร์ตเขาไม่ได้ คุยกันน้อยลง พูดอะไรก็ไม่ค่อยเชื่อ รู้สึกได้เลยว่าภรรยาเปลี่ยนไปเยอะมาก ซึ่งก็พยายามอ้อนวอนขอให้ภรรยาหยุด แต่ก็ไม่เป็นผล”

สามี กล่าวอีกว่า สำหรับข้าราชการระดับสูงรายนี้ในตอนแรกยอมรับว่า มองเขาเป็นพี่ชายคนหนึ่ง เพราะการที่จะให้ใครมาร่วมวงสวิงกิ้งกับภรรยา ตนก็ต้องเชื่อใจให้ระดับหนึ่ง แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ตนก็เคยบอกข้าราชการระดับสูงรายนี้ว่าถลำลึกเกินไปแล้ว เกินไปแล้ว แต่เขาบอกว่าอยากให้ภรรยามีคุณภาพชีวิตที่ดี

สามี กล่าวว่า ตอนนี้ตนและภรรยาเปลี่ยนไปมาก อย่างสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนต้องปลีกตัวออกมาจากบ้านเพื่อสงบสติอารมณ์ เพื่อลดแรงปะทะ แต่ตนก็ยังหวังว่าจะกลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิมได้ และต้องการให้ข้าราชการรายนี้ออกมารับผิดชอบที่ทำให้ครอบครัวต้องแตก อีกทั้งยังมาแทนที่ตน มาปั่นลูกสาว ทำให้ตอนนี้ตนกลายเป็นคนอื่นไปแล้ว 10 กว่าปีที่ผ่านมา ใช้ชีวิตตามปกติ แต่วันนี้มีคนนี้เข้ามา ตนไม่มีเงิน แน่นอนว่าพอคนที่มีเงิน มีอำนาจเข้ามาเสนอให้ก็กลายเป็นสิ่งล่อตาล่อใจ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันก็ผ่านมาแล้ว ตนแค่ไม่ได้อยากให้ครอบครัวแตกแยก แต่ถ้าหากย้อนกลับไปได้ ตนก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้น

สำหรับกลุ่มสวิงกิ้งดังกล่าว ตนเป็นคนตั้งกลุ่มขึ้นเอง ส่วนคนที่ดึงคนเข้ากลุ่ม เริ่มจากคนที่รู้จัก จากนั้นพูดคุยว่ามีรสนิยมเหมือนกันมั้ย ก่อนจะชวนมาร่วมวง ที่ผ่านมาหลังมีสัมพันธ์กันแล้ว ทุกคนก็พึ่งพากัน ไม่มีเลยเถิด แต่นอกเหนือจากกลุ่มนี้ ก็ยังมีอีกหลายกลุ่ม ทั้งกลุ่มใหญ่ กลุ่มย่อย กลุ่มฮาร์ดคอร์ กลุ่มหาเงิน ซึ่งจะมีคนในกลุ่มเยอะ กลุ่มที่เยอะสุด มีประมาณ 400 คน แต่กลุ่มที่เจอข้าราชการระดับสูงรายนี้ มีประมาณ 30 คน ในกลุ่ม มีทุกยศ ทุกระดับ ทั้งสีกากี สีเทา สีเขียว มีทุกวงการ นักธุรกิจ มีนักการเมือง แต่ตอนนี้ออกจากกลุ่มกันหมดแล้ว ทุกคนต่างเซฟตัวเอง ถ้าไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ก็ต่างคนต่างอยู่อยู่แล้ว

สามี กล่าวต่อว่า คุณมาทำแบบนี้มันผิด มันไม่ถูก ความคิดคุณ จริยธรรมที่มาแทรกแซงครอบครัวคนอื่น ขอโทษภรรยาที่ดึงคนอื่นเข้ามา ตลอด 10 ปี ก็มีความสุขมาด้วยกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าไม่มีคนมาเสนอของล่อตาล่อใจ ไม่ว่าโทษภรรยาเลย เพราะเงินซื้อได้ทุกอย่าง ตนไม่มีเงิน ไม่มีอำนาจ

ด้าน กัน จอมพลัง กล่าวว่า สามีรายนี้มาร้องตนก่อนหน้านี้แล้วครั้งหนึ่ง ทั้งคู่คบกันมา 10 ปี อยากจะหาสีสันของชีวิตคู่ จึงได้เข้าวงการสวิงกิ้ง โดยปกติแฟนจะเป็นคนเลือกแฟนมาร่วมวง ใช้ชีวิตมาตามปกติ จนกระทั่งล่าสุด ที่มีข้าราชการระดับสูงรายนี้ร่วมวง 3 คน โดยกติกาสามีจะต้องอยู่ด้วยทุกครั้ง หลังจากข้าราชการระดับสูงคนนี้เข้ามา ความสัมพันธ์กลับเลยเถิด เริ่มไปกันแค่ 2 คน เริ่มมีการพูดคุยกันในแชท 2 คน ในเชิงลามก เรียกกันผัวเมีย มีไปจองรถ BMW สามีขอร้องให้หยุด แต่กลายเป็นถลำลึก จนสามีต้องออกจากบ้าน

ทั้งนี้ข้าราชการระดับสูงรายนี้น่าจะมีคู่ครองอยู่แล้ว หลังเกิดเหตุข้าราชการระดับสูงรายนี้ไปใช้ชีวิตแทนสามี ตอนนี้เขาไม่ได้ไปทำงาน เงินไม่เหลือ ครอบครัวมีปัญหา สร้างเนื้อสร้างตัวกับแฟน ตอนนี้ไม่เหลืออะไร ตนสงสารมาก

โดยเวลา 14.00 น. วันนี้ ตนจะพาสามีรายนี้ไปที่กระทรวงต้นสังกัด เพื่อยื่นหนังสือร้องเรียนเอาผิดจริยธรรมวินัยร้ายแรงกับข้าราชการรายนี้ พร้อมกับเตรียมฟ้องชู้ ซึ่งตนจะช่วยเรื่องทนาย เพราะเขาไม่มีเงินเลย ไม่เหลืออะไรเลยตอนนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน