ขนลุกทั้งร้าน ชายฮู้ดดำพรางตัวเอามือถือหนุ่มถูกฆ่าหมกคอนโดไปขายห้างดัง อึ้งเห็นชายเสื้อน้ำเงินเดินตามติด เพิ่งมารู้ว่าผู้เสียชีวิตซึ่งตายไปแล้วเดินตามตลอด

เล่าแล้วยังขนลุก สาวเพื่อนสนิทหนุ่มใหญ่ถูกฆ่าหมกห้องเผย ลูกจ้างร้านรับซื้อโทรศัพท์ที่คนร้ายนำไปขาย เห็นคนตายสวมเสื้อสีน้ำเงินเดินตาม

ความคืบหน้าคดีฆาตกรรมโหดหนุ่มใหญ่หมกศพในคอนโดห้องพักย่านงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังจากได้เบาะแสคนร้ายเป็นชายหนุ่มที่ผู้ตายพามาที่พักด้วย หลังก่อเหตุได้รื้อค้นทรัพย์สินของผู้ตายทั้งในห้องพักและรถเก๋ง ก่อนจะหลบหนีไปพร้อมโทรศัพท์มือถือไอโฟนจำนวน 2 เครื่อง แล้วนำโทรศัพท์ไปขายที่ร้านมือถือห้างดังย่านปทุมวัน

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากเพื่อนหญิงคนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือมาด้วยกัน ซึ่งสนิทกับนายไพศาล ผู้ตายเป็นอย่างดี โทรศัพท์มาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเพิ่งได้รับข้อมูลจากสาวลูกจ้างร้านรับซื้อโทรศัพท์มือถือหลังให้ปากคำในวันนี้ว่า

ก่อนที่ตัวเขาเองจะรู้ข่าวว่าคนร้ายไปก่อเหตุฆ่าคนตายแล้วเอาโทรศัพท์มือถือมาขายต่อที่ร้านนั้น พนักงานหญิงของร้านยืนยันว่า เขาเห็นชายสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินเดินตามคนร้ายที่เอาโทรศัพท์มาขายที่ร้าน

ซึ่งในตอนนั้นทางพนักงานคนนี้ยังไม่ทราบข่าวว่าคนร้ายมีรูปร่างลักษณะอย่างไร รวมทั้งไม่ทราบเรื่องผู้ตายเช่นเดียวกัน แต่เขาเห็นว่ามีผู้ชายเดินตามชายคนที่นำโทรศัพท์มือถือมาขายตลอดเวลา และไม่ใช่แค่พนักงานหญิงคนนี้เท่านั้นที่เห็น พนักงานร้านโทรศัพท์มือถือคนอื่นก็เห็นเช่นเดียวกัน

เพื่อนสนิทรายนี้ เปิดเผยอีกว่า ต่อมาหลังเห็นข่าวคนร้ายผ่านโทรศัพท์มือถือ และเห็นภาพผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินยืนคุยกับคนร้ายอยู่ในลิฟต์ ซึ่งเป็นคนคนเดียวกับที่พนักงานหญิงรายนี้เห็นว่าเดินตามคนร้ายอยู่ตลอดเวลา

พอมาทราบข่าวว่าชายเสื้อสีน้ำเงินคือคนที่เสียชีวิต ด้วยความตกใจ พนักงานหญิงรายนี้จึงรีบเดินทางไปลงบันทึกแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่รับซื้อโทรศัพท์มือถือของคนตายมา

ซึ่งตนยอมรับว่าเมื่อฟังพนักงานสาวร้านโทรศัพท์มือถือเล่าเรื่องที่เห็นให้ฟังแล้ว ตนก็ยังขนลุกไม่หาย เชื่อว่าเพื่อนของตนหลังเสียชีวิต ยังคงติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุอยู่ตลอดเวลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน