ตร.เก็บดีเอ็นเอ 4 ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว มุ่งปมล้างแค้นส่วนตัวชี้คนร้ายรู้จักครอบครัวผู้ตายดี

6 พ.ย. 2559 - 14:42 น.

จากคดีฆาตกรรมสุดสลดคนร้ายบุกสังหารนายอนุรัตน์ มั่นวาจา อายุ 45 ปี นางอารยา ปู่ซิ้ง อายุ 33 ปี ภรรยา และด.ญ.จูน (นามสมมติ) ลูกสาววัย 2 ปี เสียชีวิตในหน้าบ้านพัก ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำและร้านอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 9 ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี โดยทั้ง 3 ศพถูกตีที่หัว และจ้วงแทงตามลำตัวหลายแผล โดยมีคนพบศพทั้ง 3 เมื่อตอน 06.40 น.ของวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจคาดว่าเป็นฝีมือ 3 วัยรุ่นที่ติดยาเสพติด ล่าสุดชุดสืบสวนภ.จว.สุราษฎร์ธานี เข้าควบคุมตัวชายผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง ซึ่งอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุมาสอบสวนปากคำ เนื่องจากการตรวจค้นพบเสื้อผ้าเปื้อนเลือดภายในห้องน้ำของบ้านพัก โดยผู้ต้องสงสัยให้การวกวนและมีพิรุธ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

201611051050581-20050615140928

อ่านข่าว รวบแล้ว 1 ต้องสงสัยฆ่า 3 ศพ”พ่อ-แม่-ลูก 2 ขวบ” พบหลักฐานเสื้อเปื้อนเลือด!!


ความคืบหน้า เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 พ.ย. คณะทำงานทีมสืบสวนสอบสวน สภ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี และชุดสืบสวนสอบสวน คดีฆ่า 3 ศพยังคงลงพื้นที่หาพยานหลักฐานพยานแวดล้อมต่างๆ เพื่อเชื่อมโยงให้ถึงตัวคนร้ายโดยได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอจาก 4 ผู้ต้องสงสัยที่นำมาสอบเมื่อวานนี้

ส่วนเช้าวันนี้ยังได้เก็บอีเอ็นเอพิ่มอีก 4 คนโดยเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา ที่สืบทราบว่า เคยไปทำงานรับจ้างตัดปาล์มในละแวกใกล้เคียงบ้านที่เกิดเหตุจำนวน 3 คน และคนไทย 1 คน ซึ่งเป็นหัวหน้าทีม ทั้งนี้ คนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จักกับครอบครัวผู้ตายเป็นอย่างดี และจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานดีเอ็นเอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อเชื่อมโยงให้ถึงตัวคนร้าย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไม่มีพยานหลักฐานอื่น ที่สำคัญไม่มีผู้รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนเกิดเหตุเลย

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.เก็บดีเอ็นเอ 4 ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว มุ่งปมล้างแค้นส่วนตัวชี้คนร้ายรู้จักครอบครัวผู้ตายดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง