แม่-พี่สาว พาหนุ่มขี่จยย.คู่กรณี "น็อต อัครณัฐ" เข้าแจ้งความแล้ว!!-แม่เผยความรู้สึกหลังดูคลิปลูกถูกต่อย

6 พ.ย. 2559 - 20:06 น.

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 6 พ.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ที่สน.ยานนาวา น.ส.สุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53 ปี พร้อมด้วยน.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี แม่และพี่สาว พานายกิตติศักดิ์ หรือบอย สิงโต อายุ 25 ปี อาชีพฝ่ายคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน สภาพจมูกหัก ใบหน้าบวมปูด และบริเวณใต้ตาทั้งสองข้างเขียวคล้ำ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.สมยศ บุญญะแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังจากนายบอย ถูกนายอัครณัฐ หรือน็อต อริยฤทธิ์วิกุล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256/2 ซอยบางขวาง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. ทำร้ายร่างกายจนได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส (อ่านข่าว “น็อต”อัครณัฐยกมือไหว้ ขณะขึ้นโรงพัก ให้ปากคำคดี”กราบรถ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

s__79536131

น.ส.สุธิรา ให้การว่า ช่วงแรกตนเห็นสภาพของบุตรชายเพียงแค่ฟกช้ำที่ใบหน้าเท่านั้นจึงไม่อยากเอาเรื่องกับคู่กรณีเนื่องจากเกรงว่าจะเสียอนาคต แต่หลังจากที่บุตรชายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลิศสินหลังจากเกิดเหตุทันทีแพทย์ระบุว่านอกจากใบหน้าปูดบวมนั้นที่บริเวณดั้งจมูกถึงกับหักจนเป็นสาเหตุให้ถึงขั้นบาดเจ็บสาหัส


จากนั้นตนจึงให้ลูกสาวติดต่อไปหาคู่กรณีแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย โดยในวันนี้ตนเพิ่งเห็นคลิปที่ปรากฏจนทำให้รู้สึกรับไม่ได้ถึงการกระทำที่เกิดขึ้นจึงตัดสินใจพาบุตรชายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและขอยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

(อ่านข่าว-ดูคลิป “กราบรถกู!!” วิจารณ์กระหึ่มเน็ต คลิปเจ้าของรถเก๋งตบหน้าคนขี่จยย.บังคับให้กราบ – หลังโดนเฉี่ยวชน)

s__79536137 s__79536136 s__79536133

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่-พี่สาว พาหนุ่มขี่จยย.คู่กรณี "น็อต อัครณัฐ" เข้าแจ้งความแล้ว!!-แม่เผยความรู้สึกหลังดูคลิปลูกถูกต่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง