"น้องแอล"เหยื่อแท็กซี่ ยกมือไหว้ ยอมรับผิดที่เมาไม่ได้สติ แต่งตัวล่อแหลม

24 มี.ค. 2561 - 14:08 น.

จากกรณีที่น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือน้องแอล อายุ 22 ปี นักร้องประจำวง “คิง ก่อนบ่าย ก๊อบปี้วาไรตี้โชว์” เข้าแจ้งความตำรวจสน.พหลโยธิน เมื่อวันที่ 23 มี.ค. หลังถูกคนขับรถแท็กซี่พาเข้าโรงแรมม่านรูด ย่านลาดพร้าว กทม. เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา (อ่านข่าว ดูคลิปชัดๆ แท็กซี่ให้การตะแบง บอก”ผู้หญิงให้ผมพาเข้าโรงแรมเอง” ส่วนที่แก้ผ้าเพราะ…

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต่อมาเวลา 02.30 น. วันที่ 24 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน ได้สืบสวนติดตามตัวโชเฟอร์รถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีส้ม หมายเลขทะเบียน ทห 6270 กรุงเทพ ที่ก่อเหตุพยายามก่อเหตุข่มขืน “น้องแอล” ทราบชื่อนายอดิเรก เลิศลภ อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 560/2561 ลงวันที่ 24 มี.ค. ข้อหากระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยจับกุมตัวได้ที่สน.พหลโยธิน

ต่อมาเวลา 10.00 น. น.ส.อินทุอรเดินทางมาที่สน.พหลโยธิน เพื่อชี้ตัวผู้ต้องหา โดยน้องแอลยกมือไหว้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดตามจับกุมคนร้ายได้


น้องแอลให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า ตอนที่ชี้ตัวผู้ต้องหาก็ยังไม่ยอมกล่าวขอโทษตนเอง ทั้งที่ทำเรื่องนี้ขึ้น อย่างไรก็ตาม ตนยอมรับว่าคืนเกิดเหตุตนเมา เพราะได้ไปดื่มกินกับเพื่อน หลังจากร้านปิดได้เรียกแท็กซี่ บอกให้คนขับไปส่งที่บ้านพี่สาวย่านห้วยขวาง

“ตอนนั้นหนูเมาจึงเผลอหลับไปบนรถแท็กซี่ รู้สึกตัวอีกครั้งพบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงในโรงแรมม่านรูด หันไปเห็นคนขับรถแท็กซี่เปลือยกาย พยายามถอดเสื้อผ้าหนู หนูตกใจมาก จึงร้องโวยวายขึ้นมา และพยายามหลบหนีออกจากห้อง คนขับบอกว่าเห็นหนูหลับ จึงพามานอนที่โรงแรม ไม่ได้ทำอะไร ที่ถอดเสื้อเพื่อจะอาบน้ำเฉยๆ”น้องแอลกล่าว

น้องแอลกล่าวว่า ตอนตั้งสติได้ หนูก็ส่งโลเคชั่นให้พี่ชาย โชเฟอร์แท็กซี่ก็ออกอากาลนลานมาก พูดขึ้นว่า “น้องอย่าบอกใครนะ พี่ขอโทษ ส่วนเงินเดี๋ยวพี่คนให้” แล้วคนร้ายก็รีบออกไปจากห้องทันที

น้องแอลยังยกมือไหวกล่าวว่า แอลขอให้กรณีนี้เป็นอุทหรณ์สอนผู้หญิงทุกคน ส่วนตัวแอลก็ยอมรับในส่วนที่แอลเมา ไม่มีสติ และแต่งตัวล่อแหลม อันนี้แอลยอมรับผิด จะเมายังไงก็แล้วแต่ ต้องมีสติ ขึ้นแท็กซี่ให้ถ่ายทะเบียนรถส่งให้คนที่บ้านรู้ทุกครั้ง ตอนนี้แอลไม่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียวอีกแล้ว เข็ดมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "น้องแอล"เหยื่อแท็กซี่ ยกมือไหว้ ยอมรับผิดที่เมาไม่ได้สติ แต่งตัวล่อแหลม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง