จับตัวได้แล้ว คนร้ายหนีคดี ซุกห้องเช่า เพชรเกษม91 หลังเจ้าหน้าที่ปิดล้อมวุ่น พบเป็นคนร้ายปล้นทองแม่ค้าส้มตำเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
วันที่ 18 ก.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ปิดล้อมจับกุมคนร้าย ชื่อ แม็ก ผู้ก่อเหตุชิงทองแม่ค้าส้มตำ ประมาณ 3 บาท จากพื้นที่ สภ.สามพราน หนีมากบดานในห้องพักแห่งหนึ่ง อาคาร 2 ชั้น ในซอยเพชรเกษม 91 แยก 16 พื้นที่ ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เจ้าหน้าที่นำอาวุธเข้าควบคุมสถานการณ์บริเวณชั้น 2 เบื้องต้น แม็กมีอาวุธปืนอยู่กับตัว เจ้าหน้าที่เรียกคนใกล้ชิด ทั้งพี่สาว ลูกชาย มาช่วยเจรจาตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ แต่ไม่เป็นผล
ต่อมา เจ้าหน้าที่โยนแก๊สน้ำตาเข้าไปในห้องของแม็ก แต่ก็ไม่มีความเคลื่อนไหว ทำให้เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าไปเคลียร์ในห้อง แต่ปรากฏว่า ไม่พบตัวแม็กอยู่ด้านใน จึงทยอยตรวจหาแต่ละห้องของอาคารที่พัก ซึ่งมีอยู่ราว 80 ห้อง จากนั้น เวลา 23.54 น. เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวคนร้ายได้แล้ว
อ่าน เดือด ตำรวจเข้าปิดล้อม จับคนร้ายคลั่ง มีปืน เพชรเกษม91 ยิงสู้ไม่ยอมมอบตัว
ภาพจากเพจ เด๋วรู้เรื่อง