จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/1 ซ.จันทร์ แยก3 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย โดยสภาพรถหมุนฟาดต้นไม้ ท่ามกลางฝนตกอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.ฤทธิ์ ศิริเทพ ผกก.สภ.บางปะอิน กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนแม่ของน้องอินที่เดินทางมาโรงพัก ทราบว่าภายในรถไม่ได้ติดตั้งกล้องหน้ารถไว้ ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าอาจเกิดช่วงฝนตก ซึ่งคงต้องรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบอีกครั้ง แต่สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบวงจรปิดตามเส้นทางโดยรอบ เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุในเบื้องต้นคาดว่า สาเหตุของอุบัติเหตุอาจมาจากฝนตกและทำให้ถนนลื่น จนควบคุมรถไม่ได้และพลิกคว่ำ โดยบริเวณฝั่งคนขับหมุนไปฟาดกับต้นไม้เต็มๆ ส่วนขณะเกิดเหตุน้องอินขับรถมาเร็วหรือไม่นั้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างคำนวนหาความเร็วรถขณะเกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง รวมทั้งประสานสอบถามไปยังญาติและทราบว่าไม่ได้ติดกล้องหน้ารถ นอกจากนี้ยังเตรียมเรียกสอบเพื่อนและญาติ เนื่องจากทราบว่าก่อนเกิดเหตุน้องอินเพิ่งกลับจากงานซัมเมอร์บีช เฟสติวัล ที่พัทยา จ.ชลบุรี โดยมีมีภาพเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนก่อนมาประสบอุบัติเหตุสลดขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน