จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย

สำหรับความคืบหน้า พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน กล่าวว่า จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุคาดว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าว ช่วงนั้นเป็นช่วงฝนตกถนนลื่น จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทาง จากนั้นไปพุ่งชนต้นไม้อย่างจัง จนทำให้รถพังยับเยินเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบรอยเบรก จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นพบว่า น้องอินถูกกระแทกอย่างแรงบริเวณกระโหลกศีรษะด้านขวา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งร่างน้องอินไปตรวจอย่างละเอียดที่นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ก่อนที่จะเรียกทางญาติมาสอบสวน และตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะนี้แม่น้องอินกำลังให้ปากคำกับตำรวจสภ.บางปะอิน โดยแม่ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อช่วยเวลาตีหนึ่งที่ผ่านมายังได้คุยกับน้องอินอยู่เลย น้องก็ยังบอกว่าจะไปดูคอนเสิร์ตที่พัทยา ส่วนน้องอินเป็นนักศึกษามหากรุงเทพ กำลังจะเปิดธุรกิจขายครีมทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งน้องอินถือว่าเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่ง เพราะมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมหลายหมื่นคน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน