พ่อเคยเตือน‘น้องอิน’ มีลางสังหรณ์เกิดเรื่องร้าย แต่สุดท้ายไม่ทันการณ์

จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตกฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย โดยสภาพรถหมุนฟาดต้นไม้ ท่ามกลางฝนตกอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งรพ.ธรรมศาสตร์รังสิต

Live ! ครอบครัวน.ส.ณัฐนิชาหรือน้องอิน เชิดชูบุพการี อายุ 21 ปี ได้เดินทางมาที่นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต #Khaosod

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ 7 เมษายน 2018

สำหรับความคืบหน้า ที่รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต นางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน เดินทางมารับศพลูกสาวด้วยความเศร้าโศกเสียใจและร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา โดยแม่น้องอินกล่าวว่า เมื่อตอนตี 1 กว่ายังโทร.คุยกับลูกสาวอยู่เลย เพื่อถามว่ากลับบ้านหรือยัง ซึ่งลูกสาวบอกว่ากลับคอนโดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าตอนเช้าไปส่งเพื่อนที่อยุธยาหรือไม่ ประกอบกับตอนเช้าฝนตกด้วย

“พ่อของน้องอินเหมือนมีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี ก็ได้บอกน้องอินไปเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่องร้ายเช่นนี้”

นางลัดดากล่าวอีกว่า น้องอินเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่เล็ก ที่ผ่านมาก็ทำงานช่วยครอบครัวและตัวเองมาตลอด โดยกำลังวางแผนทำธุรกิจและวางแผนซื้อบ้านให้แม่ด้วย จากนั้นเตรียมตั้งศพน้องอินสวดพระอภิธรรมที่วัดราชสิงขร ย่านเอเชียทีค โดยตั้งสวดศพ 3 คืน เนื่องจากเกรงติดสงกรานต์

ด้านแฟนหนุ่มน้องอินกล่าวว่า ได้คุยกับเพื่อนที่กลับมาด้วยกันกับน้องอิน เล่าว่าน้องอินขับรถกลับจากพัทยามาคอนโดที่กทม. แล้วตอนเช้าอาจไปส่งเพื่อนที่อยุธยา ซึ่งน้องอินเป็นคนไม่ชำนาญเส้นทางอยู่แล้วด้วย

บทความก่อนหน้านี้แม่โกรธสุดขีด! ลูก 4 คนที่ป่วยโรค”ตาโปน”กลับโดนชาวเน็ตโพสต์ล้อเลียน
บทความถัดไปนศ.หนุ่มพลัดตกชั้น 13 แมนชั่นหรูดับสยอง ผงะ!ค้นห้องเจอต้นกัญชา-อุปกรณ์เสพยา