จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตกฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย โดยสภาพรถหมุนฟาดต้นไม้ ท่ามกลางฝนตกอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งรพ.ธรรมศาสตร์รังสิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับความคืบหน้า ที่รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต นางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน เดินทางมารับศพลูกสาวด้วยความเศร้าโศกเสียใจและร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา โดยแม่น้องอินกล่าวว่า เมื่อตอนตี 1 กว่ายังโทร.คุยกับลูกสาวอยู่เลย เพื่อถามว่ากลับบ้านหรือยัง ซึ่งลูกสาวบอกว่ากลับคอนโดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าตอนเช้าไปส่งเพื่อนที่อยุธยาหรือไม่ ประกอบกับตอนเช้าฝนตกด้วย

“พ่อของน้องอินเหมือนมีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี ก็ได้บอกน้องอินไปเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่องร้ายเช่นนี้”

นางลัดดากล่าวอีกว่า น้องอินเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่เล็ก ที่ผ่านมาก็ทำงานช่วยครอบครัวและตัวเองมาตลอด โดยกำลังวางแผนทำธุรกิจและวางแผนซื้อบ้านให้แม่ด้วย จากนั้นเตรียมตั้งศพน้องอินสวดพระอภิธรรมที่วัดราชสิงขร ย่านเอเชียทีค โดยตั้งสวดศพ 3 คืน เนื่องจากเกรงติดสงกรานต์

ด้านแฟนหนุ่มน้องอินกล่าวว่า ได้คุยกับเพื่อนที่กลับมาด้วยกันกับน้องอิน เล่าว่าน้องอินขับรถกลับจากพัทยามาคอนโดที่กทม. แล้วตอนเช้าอาจไปส่งเพื่อนที่อยุธยา ซึ่งน้องอินเป็นคนไม่ชำนาญเส้นทางอยู่แล้วด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน