‘บิณฑ์’เสียใจ! เมื่อ 3 วันก่อนเพิ่งเจอกัน เคยเตือน‘น้องอิน’เรื่องขับรถเร็วแล้ว

จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตกฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย โดยสภาพรถหมุนฟาดต้นไม้ ท่ามกลางฝนตกอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งรพ.ธรรมศาสตร์รังสิต

Live ! ครอบครัวน.ส.ณัฐนิชาหรือน้องอิน เชิดชูบุพการี อายุ 21 ปี ได้เดินทางมาที่นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต #Khaosod

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ 7 เมษายน 2018

สำหรับความคืบหน้า ที่รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต นางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน เดินทางมารับศพลูกสาวด้วยความเศร้าโศกเสียใจและร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา โดยแม่น้องอินกล่าวว่า เมื่อตอนตี 1 กว่ายังโทร.คุยกับลูกสาวอยู่เลย เพื่อถามว่ากลับบ้านหรือยัง ซึ่งลูกสาวบอกว่ากลับคอนโดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าตอนเช้าไปส่งเพื่อนที่อยุธยาหรือไม่ ประกอบกับตอนเช้าฝนตกด้วย

“พ่อของน้องอินเหมือนมีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี ก็ได้บอกน้องอินไปเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่องร้ายเช่นนี้”

นางลัดดากล่าวอีกว่า น้องอินเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่เล็ก ที่ผ่านมาก็ทำงานช่วยครอบครัวและตัวเองมาตลอด โดยกำลังวางแผนทำธุรกิจและวางแผนซื้อบ้านให้แม่ด้วย จากนั้นเตรียมตั้งศพน้องอินสวดพระอภิธรรมที่วัดราชสิงขร ย่านเอเชียทีค โดยตั้งสวดศพ 3 คืน เนื่องจากเกรงติดสงกรานต์

ด้านแฟนหนุ่มน้องอินกล่าวว่า ได้คุยกับเพื่อนที่กลับมาด้วยกันกับน้องอิน เล่าว่าน้องอินขับรถกลับจากพัทยามาคอนโดที่กทม. แล้วตอนเช้าอาจไปส่งเพื่อนที่อยุธยา ซึ่งน้องอินเป็นคนไม่ชำนาญเส้นทางอยู่แล้วด้วย

ขณะที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่เดินทางมาพร้อมกับแม่น้องอิน เผยว่า รู้จักน้องอินมาตั้งแต่ยังเด็ก โดยน้องอินเป็นเด็กดีและขยัน ซึ่งเมื่อ 3 วันก่อนยังนั่งกินข้าวพูดคุยกันอยู่เลย และไม่มีลางสังหรณ์ว่าน้องจะจากไปเร็วเช่นนี้ โดยหลังจากทราบว่าน้องอินจากไป รู้สึกช็อกและรู้สึกเสียใจมาก ซึ่งก่อนหน้านี้เคยนั่งรถบีเอ็มคันที่เกิดอุบัติเหตุไปทำธุระกับน้องอิน โดยน้องอินขับรถเร็วมากและเตือนน้องอินไปแล้ว แต่สุดท้ายก็มาเกิดเรื่องร้ายขึ้น

“ปกติน้องอินจะไปไหนมาไหนกับแม่ตลอด โดยแม่จะขับรถให้ แต่อย่างว่าแม่เป็นคนซื้อรถให้น้องอินขับ”บิณฑ์กล่าว ก่อนแม่น้องอินจะหันมาตอบว่า “แม่เห็นรถคันเดิมเก่าแล้ว ใช้ตั้งแต่สมัยน้องอินยังเด็กๆ เลยซื้อคันใหม่ให้”

บทความก่อนหน้านี้“ราชวัตร”นักยิมทีมชาติดีกรีทองซีเกมส์คว้าแชมป์เพาะกายชิงแชมป์ประเทศไทย
บทความถัดไป‘ไพบูลย์’ ดันประยุทธ์ต่อ! ลั่น “บิ๊กตู่เท่านั้น!! เหมาะนั่งนายกฯที่สุด”