จากเหตุการณ์สลดน้องอินณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 21ปี ดารานักแสดง ที่ประสบอุบัติเหตุรถเก๋ง BMW สีขาว ทะเบียน 5กบ 5248 กทม. เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนนกาญจนาภิเษก จนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 เม..

ต่อมาในงานสวดศพน้องอิน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ให้สัมภาษณ์ว่าก่อนเกิดเหตุ น้องอินขับรถจากพัทยาไปหาเพื่อนสนิทชื่อไทม์เป็นสาวทอมที่อยุธยา ซึ่งไทม์พยายามบอกไม่ให้อินมาหาเพราะดึกและไกลมาก แต่น้องอินก็ยังขับไป กระทัางประสบอุบัติเหตุรถคว่ำตอนตี 3 (อ่านข่าว บิณฑ์เผยสาเหตุน้องอินขับรถไปอยุธยา มุ่งหน้าไปหาเพื่อนสาวทอม

น้องไทม์ยืนยันว่าน้องอิน ไม่ได้กินเหล้า ไม่ได้ง่วงนอน ตอนคุยก็ยังปกติมาก ไม่มีอาการแบบนั้นเลย คิดว่าน่าจะเป็นลักษณะรีบขับ แล้วฝนตกหนักไป จึงชนขอบสะพาน ซึ่งไม่มีรอยเบรคเลย ส่วนเรื่องโทรศัพท์ที่หายไป ผมถามน้องไทม์ และถามกู้ภัยไม่มีใครรู้เหมือนกัน ไม่มีใครเจอ มันอาจจะกระเด็นตกตรงไหนสักที่ ที่เรายังไม่ได้ไปหาจริงๆจังๆบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์กล่าว

คลิปที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เล่าถึงเรื่องน้องอินขับรถไปหาน้องไทม์

ล่าสุด นางลัดดา แม่น้องอิน ให้สัมภาษณ์ข่าวสดถึงกรณีที่บิณฑ์ระบุว่าเรื่องน้องอินขับรถไปหาไทม์เพื่อนสาวทอมว่าข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริงเลย อาจจะเป็นการพูดกันหลายคนปากต่อปากเลยทำให้สับสน เพราะน้องอินมีเพื่อนหลายกลุ่มมาก และหลายสถาบัน เพื่อนบางคนแม่ยังไม่รู้จักเลย แต่เบลนี่แม่รู้จัก พรุ่งนี้แม่จะให้สัมภาษณ์อีกครั้งในงานค่ะ

อ่านข่าว “เบล”แฟนหนุ่มสุดอาลัยโพสต์กำหนดพิธีฌาปนกิจศพ”น้องอิน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน