ลีน่าจัง จ้างวิน200 หอบข้าวมันไก่ 50 กล่อง เลี้ยงตร.พญาไท แต่ยังไม่มีใครกล้ากิน เจ้าตัวโทรปรึกษาทนายดัง ขอโทษหนุ่ม กรรชัย หลังโดนฟ้องหมิ่น 5 ล้าน
จากกรณีที่หนุ่ม กรรชัย โพสต์ภาพหมายศาล ฟ้องร้อง “นางด้วงสาคู” ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ละเมิด เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท หลังจากที่ทางลีน่าจังมีการพูดพากพิงถึง หนุ่ม กรรชัย
ต่อมาทนายเดชา เผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ระบุว่า “เมื่อเช้านี้ พี่ลีน่าจัง โทรหา พี่เด บอกว่าจะไปขอโทษ พี่หนุ่ม กรรชัยที่สน.พญาไท หลังจากที่ ลีน่าจัง ได้อัดคลิปวิพากษ์วิจารณ์คุณหนุ่มกรรชัยไปหลายคลิปจนลามปามไปถึงครอบครัวและคุณกรรชัย
โดยทางลีน่าจังได้โทรหาทนายเดชา พร้อมบอกว่าจะไปขอโทษหนุ่ม กรรชัย ตามคำแนะนำของทนายเดชา ที่สน.พญาไท
ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 11.35 น. วันที่ 30 ก.ย. 2567 ลีน่าจัง ได้เดินทางมาที่ สน.พญาไท พร้อมได้ข้าวมันไก่ 50 กล่องจากร้านในพื้นที่ซอยราชปรารภ ซอย 3 โดยจ้างให้วินมอเตอร์ไซค์นำมาส่งที่ สน.พญาไท ด้วยค่าจ้าง 200 บาท บอกว่าเป็นข้าวกล่องเอามาให้ตำรวจ แต่ด้านตำรวจยังไม่มีใครกล้าเปิดกิน

