โกทร เปิดใจครั้งแรก โต้สั่งฆ่า สจ.โต้ง ลั่นรักเหมือนลูกหลาน ผมช่วยเขาตลอด ก่อนนำตัวไปขอฝากขัง จากคดีสะเทือนขวัญปราจีนบุรี

จากคดีสะเทือนขวัญสังหาร สจ.โต้ง หรือนายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ เสียชีวิตคาบ้านพักของ นายสุนทร วิลาวัลย์ หรือโกทร นายกอบจ.ปราจีนบุรี และอดีตรมช.สาธารณสุข เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังโกทร เรียกให้ สจ.โต้ง เข้าพบ โดยคาดเชื่อมโยงกับประเด็นการเมืองท้องถิ่น ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาสจ.จอย หรือน.ส.ณภาภัช อัญชสาณิชมน ว่าที่ผู้สมัครนายกอบจ.ปราจีนบุรี ภรรยาของ สจ.โต้ง เปิดใจว่า คลิปเสียงที่หลุดออกมาเป็นเสียงของ สจ.โต้ง กับโกทรแน่นอน ส่วนเรื่องการเมืองหลังจากนี้ ขอคุยกับผู้ใหญ่อีกครั้ง

สจ.จอย เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุฝั่งผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้ติดต่อมาพูดคุยอะไร ส่วนที่อ้างว่าสาเหตุมาจาก สจ.โต้งไปตบหัวลูกน้องโกทรนั้น ส่วนตัวไม่เชื่อ สาเหตุและชนวนเหตุน่าจะสะสมมานาน เพราะปกติ สจ.โต้ง และโกทร จะทะเลาะและดีกันตลอด ที่สำคัญ สจ.โต้งนับถือโกทรเหมือนพ่อ

“ในที่เกิดเหตุยังมีอีก 2 คน ที่ตำรวจไม่ได้เอาตัวมา ซึ่งตำรวจก็ทราบ เป็นผู้ชาย ซึ่ง 2 คนนี้อยู่ในบ้าน โดยมีการเอาปืนมาจ่อหลังลูกน้อง สจ.โต้ง ที่พยายามเข้าไปช่วยสจ.โต้งในบ้าน” สจ.จอยเปิดใจ

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ช่วงบ่ายวันที่ 13 ธ.ค.67 ตำรวจควบคุมตัว โกทร ไปฝากขังต่อศาล ระหว่างนำตัวไปฝากขัง ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามโกทรถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและความสัมพันธ์กับ สจ.โต้ง เป็นอย่างไร ก่อนโกทรตอบว่า รักเหมือนลูกหลาน

เมื่อถามว่าแสดงว่าการเลือกตั้งอบจ.เคลียร์กันแล้วใช่หรือไม่ โกทรตอบว่า เรียบร้อยแล้ว

เมื่อถามว่าวางแผนร่วมกันฆ่า โกทรเป็นคนสั่งหรือไม่ โกทร กล่าวว่า ใครฆ่า จะฆ่าทำไม บ้าบอ ผมช่วยเขาตลอด ผมอุตส่าห์ช่วยเขาตลอด

ที่มาภาพ เรื่องเด่นเย็นนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน