กลิ่นศพโชยทั่วบ้าน!! ฆ่าโหดโบกปูน ทุบออกดูผงะ ชิ้นส่วนตร.ใหญ่ถูกหั่น3ถุง พบพิรุธผู้ต้องหา

12 พ.ย. 2559 - 17:25 น.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 พ.ย. พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง รรท.ผบก.ป. ประสาน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.นนทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณักฐพล ศุกระศร รอง ผบก.นนทบุรี พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1บก.ป. พ.ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น รองผกก.2 บก.ป.เจ้าหน้าที่ตำรวจกก.1 และ กก.2 บก.ป. ชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ร่วมกันนำหมายค้นศาลจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 1155/59 ลงวันที่ 12 พฤศจิกายน เข้าตรวจค้นบ้านในหมู่บ้าน ย่าน ถ.เทศบาล2 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Jpeg

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สถานทูตอิสราเอลเข้าแจ้งตำรวจกองปราบปรามว่า นายเฮลิยาฮู โคเฮน อายุ 63 ปี ชาวอิสราเอลและเป็นอดีตตำรวจอิสราเอล หายไปจาก คอนโดฯ พื้นที่ สน.บวรมงคล จนทราบว่านายซีมอน บินตัน อายุ 50 ปี ชาวอิสราเอล สงสัยว่าน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ เนื่องจากพบว่า นายซีมอนนำบัตรเดบิตไปรูดซื้อของจำพวก ลูกเหม็น ถุงดำ มีดโกนหนวด ที่ห้างสรรพสินค้า ย่านรัตนาธิเบศร์และซื้อกระเป๋าเดินทางที่ห้างแห่งหนึ่งย่านแจ้งวัฒนะ แต่บัตรรูดไม่ผ่าน

580088

ต่อมาชุดสืบสวนทราบว่า นายซีมอน และลูกชาย ชื่อ เบน บินตัน อายุ 17 ปี มาเช่าบ้านในหมู่บ้าน ถ.เทศบาล2 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ 1 ปีเศษ จึงเดินทางมาตรวจสอบ พบนายซีมอนอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว นอกนี้ยังพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขธ 3926 ชลบุรี ซึ่งเป็นของนายเฮลิยาฮู ถูกจอดทิ้งไว้ข้างถนน ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร

จากการสอบสวน นายซีมอน ให้การปฏิเสธไม่รู้เห็นเกี่ยวกับการหายตัวไปของนายเฮลิยาฮู แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในบ้าน พบคราบเลือดที่บานพับประตู ก่อนจะได้กลิ่นเหม็น และร่องรอยการก่อปูนลักษณะเพิ่งเสร็จใหม่ๆ โดยใช้อิฐบล็อกต่อกันสูงประมาณ 2 ก้อน ก่อนจะโบกปูนทับไว้ ใกล้ห้องน้ำใต้บันได โดยข้างที่โบกปูนดังกล่าว พบกล่องอลูมิเนียมทรงกลมแบนใส่ลูกเหม็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงสงสัย และทุบทำลายปูนดังกล่าว พบเป็นศพถูกห่อด้วยถุงดำอยู่ภายใน


Jpeg

Jpeg

จากการตรวจสอบพบศพถูกหั่นเป็น 3 ท่อน แบ่งใส่ถุงดำเป็น 3 ถุง โดยถุงที่ 1 พบส่วนศีรษะ มีร่องรอยบาดแผลฟันกลางศีรษะ ถุงที่ 2 พบขาซ้าย สวมถุงเท้าสีดำ และถุงที่ 3 เป็นถุงใหญ่ พบกระเป๋าเดินทางสีเทา ภายในบรรจุชิ้นส่วนของลำตัวติดกับขาขวา ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบ้าน

สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การอ้างว่า คนตายมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนสาวของผู้ต้องหา ทำให้เกิดความหึงหวง จึงบันดาลโทสะ โดยได้ก่อเหตุฆ่าตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

เบื้องต้นตำรวจกองปราบปรามได้นำตัวผู้ต้องหาทำประวัติที่บก.ป. ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ดำเนินคดีต่อไป ส่วนนายเบน ลูกชายของนายซีมอนนั้น อยู่ระหว่างสอบปากคำว่ามีส่วนรู้เห็นกับผู้ต้องหาด้วยหรือไม่

Jpeg

ด้านหนุ่มบ้านตรงข้ามบ้านเกิดเหตุ อายุ 32 ปี กล่าวว่า นายซีมอนและลูกชาย อายุ 17 ปี มาเช่าบ้านที่เกิดเหตุมาประมาณ 1 ปีกว่า แต่ไม่เคยเห็นหน้าผู้ตาย จนกระทั่งเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา เห็นผู้ตายยืนคุยอยู่กับนายซีมอน ที่สนามหญ้าของหมู่บ้าน ก่อนที่ผู้ตายจะเดินก้มหน้าเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นก็ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากบ้านที่เกิดเหตุอีกเลย จนมาทราบว่าถูกฆ่าโบกปูน

โดยเผยภาพวงจรปิดขณะผู้ต้องหานำบัตรเดบิตของผู้เสียชีวิตไปรูดซื้อสินค้าจำพวก ลูกเหม็น ถุงดำ มีดโกนหนวด ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านรัตนาธิเบศร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลิ่นศพโชยทั่วบ้าน!! ฆ่าโหดโบกปูน ทุบออกดูผงะ ชิ้นส่วนตร.ใหญ่ถูกหั่น3ถุง พบพิรุธผู้ต้องหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง