แม่บ้านโรงงานถึงช็อก! เงยหน้ามองไปบนห้องพัก เจอศพหนุ่มรปภ.ผูกคอตายคาระเบียง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ก.ค. ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบภายในห้องเลขที่ 601 ชั้นที่ 6 ของอพาร์ตเม้นท์ชื่อดังแห่ง ตั้งอยู่ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จากการตรวจสอบบริเวณระเบียงตากผ้าของห้องพัก พบศพนายไพฑูรย์ บุญชิต อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทเอกชนรายหนึ่งในย่านที่เกิดเหตุ โดยใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับราวตากผ้า จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามพี่ชายของผู้เสียชีวิตให้การว่า น้องชายทำงานเป็นรปภ.ในบริษัทแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ โดยมักจะบ่นเพียงสั้นๆว่าเบื่อหน่ายชีวิตที่เป็นอยู่ทั้งโรคประจำตัวที่มีจนทำให้ต้องลาหยุดงานบ่อยครั้ง ทำให้เงินเดือนออกมาไม่พอใช้ อีกทั้งยังมีภาระต้องส่งเสียเลี้ยงดูมารดาที่บ้านเกิด จนเกิดความเครียดสะสม ทำให้ผู้เสียชีวิตกลายเป็นคนเก็บกดไม่ค่อยพูดจากับใคร เลิกงานมาก็จะกลับเข้าห้องพักหมกตัวอยู่แต่ในห้อง โดยภายในห้องไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเลย มีเพียงพัดลมเก่าตัวเดียวเท่านั้น

ก่อนพบเป็นศพมีแม่บ้านโรงงานซึ่งมีห้องครัวอยู่ด้านหลังของอพาร์ตเม้นท์แห่งนี้ พบเห็นชายลักษณะเหมือนน้องชายยืนแน่นิ่งหันหลังให้ริมระเบียบ โดยมีคราบเลือดไหลติดฝาผนัง เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงรีบมาตามตนเองให้มาดูเมื่อมาถึงเปิดประตูเข้าไปพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่ามาจากความเครียดส่วนตัว จึงตัดสินใจก่อเหตุในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามได้ลงบันทึกประจำวันและส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้สมาคมสื่อจี้คสช.ทบทวนใช้ม.44คุมทีวี-วิทยุ หวั่นกสทช.ถูกแทรกแซง
บทความถัดไปคดีพลิก เพื่อนโผล่แจ้งความข้อหาฉ้อโกงร่วม 20 ล้านโยง 2 สาวหายตัวปริศนา(คลิป)