ครอบครัวชี้แจง ผลสแกนร่าง อดีตผกก.โจ้ ไม่เป็นความจริง เผยขณะนี้รอพบแพทย์นิติเวช ไม่มีการพูดคุยกับทีมแพทย์แต่อย่างใด ยังไม่ได้เริ่มขั้นตอนผ่าชันสูตรร่าง

เมื่อวันที่ 10 มี.ค.68 ที่อาคารนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อเช้าครอบครัวของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรืออดีต ผกก.โจ้ มาติดตามการผ่าชันสูตรพลิกศพ โดยเข้าพบแพทย์และให้ข้อมูลในประเด็นที่ยังสงสัย ก่อนที่แพทย์จะเริ่มชันสูตรร่างในวันนี้ โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า ทางแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ดำเนินการสแกนร่าง อดีตผกก.โจ้ และแจ้งผลการสแกนร่างให้กับทางครอบครัวทราบแล้วนั้น

ล่าสุด 11.30 น. ผู้สื่อข่าวตรวจสอบข้อมูลดังกล่าว กับทางครอบครัวและทนายความของ อดีตผกก.โจ้ ยืนยันว่า กระแสข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เพราะจนถึงขณะนี้ยังอยู่ระหว่างรอพบแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ยังไม่มีการพูดคุยกับทางทีมแพทย์แต่อย่างใด

รวมถึงยังไม่ได้เริ่มกระบวนการผ่าชันสูตรร่างด้วย ส่วนกำหนดการรดน้ำศพ ทนายความและครอบครัว ยืนยันว่าจนถึงขณะนี้ยังเป็นไปตามกำหนดการเดิม ยังไม่มีการเลื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน