หลุดอีกรัวๆ แชทหลุดแพทยสภา ซัด ทักษิณ อย่างนี้ต้องโดนคดีจะได้เข็ด ให้รู้รสเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นจะลืมตัวว่าทำอะไรก็ได้

วันที่ 29 พ.ค.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการเปิดประเด็นของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าในไลน์กลุ่มแพทยสภา มีการกระทำที่เข้าข่ายผิดจริยธรรมเสียเอง โดยมีคนโจมตีนายทักษิณ และมีกรรมการแพทยสภาตอบโดยส่งสติกเกอร์ว่า YES นั้น

ต่อมามีการเผยแพร่ภาพแชตหลุดในกลุ่มแพทยสภา โดยมีเนื้อหาการโน้มน้าวให้ลงมติเป็นอย่างหนึ่งอย่างใด จนมีผู้เตือนว่าให้ระมัดระวังการแสดงออกที่จะนำไปสู่ความไม่เป็นกลาง ตามมาตรา 16 วิธีปฏิบัติทางปกครองได้นั้น

ล่าสุดมีแชทไลน์ในกลุ่มแพทยสภาอีกครั้ง โดยมีเนื้อหาว่า มีผู้โพสต์ข้อความว่า อย่างนี้ต้องให้ทักษิณโดนคดีจะได้เข็ด ให้รู้รสเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นจะลืมตัวคิดว่าทำอะไรก็ได้ ผมเคยศรัทธาในตัวเขา แต่มีเรื่องต่างๆ แฉออกมา ทำให้หมดศรัทธาในตัวเขา จนผมหมดศรัทธา และเห็นสิ่งต่างๆ ที่เขาทำ จึงหมดศรัทธาในตัวเขา และทุกคนในครอบครัว ตลอดจนพรรคพวกเขาทั้งหมดเลยครับ หมดทุกอย่างในกลุ่มเขาเลยครับ”

และมีกรรมการแพทยสภา ส่งสติกเกอร์ และข้อความว่า YES ซึ่งก็ตรงกับที่นายทักษิณ เคยบอกไว้ก่อนหน้านี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน