เปิดวงจรปิด ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตพระเอกดัง มีปากเสียง 2วัยรุ่นคลองถม ก่อนถูกรุมทำร้าย เผยโดยชกเข้าที่เบ้าตาขวา ซึ่งเป็นตาข้างที่บอดอยู่ จึงไม่เห็นหมัด
วันที่ 11 มิ.ย.2568 กรณี ทูน หิรัญทรัพย์ หรือ นายสพัชญ์นนทน์ เซสพีเดส อายุ 69 ปี อดีตพระเอกชื่อดัง เข้าแจ้งความกับร.ต.ท.ศิริโชค ขันติบัญชากุล รอง สว.สอบสวน สน.พลับพลาไชย 1 หลังถูกวัยรุ่น 2 คน รุมทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ ขณะไปเดินซื้อของในซอยข้างคลองถมพลาซ่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา
ทั้งนี้มีภาพวงจรปิดจับในที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุ ขณะที่ อดีตพระเอกชื่อดัง กำลังมีปากเสียงกับวัยรุ่น ก่อนที่จะถูกทำร้ายร่างกาย
ทูน หิรัญทรัพย์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและครอบครัวได้ไปเดินหาซื้อไฟในย่านคลองถม ระหว่างนั้นก็มีผู้คนมาทักทายเพราะเห็นว่าตนเองเป็นดารา แต่ก็มีวัยรุ่นคนหนึ่งพูดจาไม่น่าฟังบอกว่าดาราอะไรเคยไม่รู้จัก ตนเองจึงตักเตือนในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ว่า จะพูดจาอะไรก็ต้องให้เกียรติคนอื่น
โดยเฉพาะคนที่อาวุโสกว่า จนเกิดปากเสียงกัน จากนั้นวัยรุ่นดังกล่าวก็ชกเข้าที่เบ้าตาขวา ซึ่งเป็นตาข้างที่บอดอยู่ จึงไม่เห็นหมัด จากนั้นจึงมีตำรวจเข้ามาระงับเหตุ แต่วัยรุ่นคู่กรณีก็ยังทำท่าไม่พอใจฮึดฮัดใส่อยู่ ก่อนจะถูกควบคุมตัวไปที่ สน.พลับพลาไชย
อ่าน อดีตพระเอกชื่อดัง ทูน หิรัญทรัพย์ โดนขาใหญ่ย่านคลองถม ทำร้ายร่างกาย บาดเจ็บสาหัส
อ่าน รวบแล้ว 2 วัยรุ่น คลองถม รุมทำร้าย ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตพระเอกดัง เผยสาเหตุ

