Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 20 ต.ค. 2563

RIP.โพสต์สุดท้าย! หนุ่มไลฟ์สดยิงแสกหน้าตัวเองดับสยองคาจอ หลังทะเลาะแฟนสาว

19 เม.ย. 2561 - 14:29 น.

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 19 เม.ย. ร.ต.อ.มงคล ยลวิลาศ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย บริเวณลานจอดรถคอนโด ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิปอเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายณภัทร กุลภาชญากานต์ อายุ 37 ปี ชาวต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านซ้าย จ.สุพรรณบุรี ทำงานอยู่แผนกช่างสีบริษัทผลิตรถชื่อดัง สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่ลานจอดรถ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้ากลางหน้าผาก 1 นัด เสียชีวิตอยู่หน้ารถกระบะ 4 ประตู โตโยต้า วีโก้ ทะเบียน 5 กศ 7250 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย ภายในรถมีเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตาย บริเวณฝากระโปรงหน้ารถพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สดวางตั้งอยู่ ข้างร่างผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในโม่พบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 อยู่เพียง 1 ปลอก ที่พื้นได้พบลูกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ 2 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอยู่กับแฟนสาวที่คอนโดดังกล่าว แต่มักมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ เนื่องจากผู้ตายชอบกินเหล้ากับเพื่อนบ้าน ล่าสุดเมื่อช่วงสายวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายและแฟนสาวมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นแฟนสาวขอแยกทาง ผู้ตายจึงหอบเสื้อผ้าและของใช้มาไว้ในรถเพื่อจะไปหาที่อยู่ใหม่ จากนั้นผู้ตายไปนั่งดื่มเหล้าจนมึนเมา กระทั่งกลางดึกเวลาประมาณ 02.30 น. ผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์เปิดเฟซบุ๊กและไลฟ์สด โดยนำโทรศัพท์ไปตั้งไว้บนฝากระโปรงหน้ารถ ก่อนใช้ปืนยิงกลางหน้าผากตัวเองเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐาน ผู้ตายอาจน้อยใจแฟนสาวที่ขอแยกทาง หรืออาจเกิดอาการเครียด จึงออกไปนั่งดื่มเหล้าจนเมา ก่อนไลฟ์เฟซบุ๊กและยิงตัวเองตาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟซบุ๊กของผู้ตายได้โพสต์ภาพตัวเอง เป็นภาพสุดท้ายก่อนก่อเหตุสลดและไม่คาดคิดขึ้น พร้อมระบุแคปชั่นว่า ดีไม่ดี ขึ้นอยู่กับตัวเอง ก่อนมีกลุ่มเพื่อนเข้ามาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจำนวนมาก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ RIP.โพสต์สุดท้าย! หนุ่มไลฟ์สดยิงแสกหน้าตัวเองดับสยองคาจอ หลังทะเลาะแฟนสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง