สลดซ้ำสลดซ้อน!! หนุ่มผูกคอในน้ำตก-แม่ยายป่วยที่รพ.ก็สิ้นใจ เมียเฝ้าแม่ป่วยยังไม่รู้ผัวจากไปแล้ว

14 พ.ย. 2559 - 18:13 น.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง รองสว.สอบสวน สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่ป่าไผ่ ภายในน้ำตกแก่งสองคอน บ้านหัวนายูง ต.ด่านซ้าย เมื่อรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างคีรีธรรม กู้ภัยข่าวภาพ จุดด่านซ้าย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อแขนยาวสีขี้ม้า กางเกงบอลขาสั้น ใช้เชือกไนล่อนเส้นใหญ่ แขวนคอกับต้นไม้ สภาพศพมีมดดำไต่ ทราบชื่อ คือ นายพิชัย กันบุญธรรม อายุ 43 ปี อยู่หมู่ที่ 14 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย ที่เกิดเหตุไม่พบร่อยรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ช.ม.

201611141737102-20021028190420

จากการสอบสวน ทราบว่า ภรรยาผู้ตายไปนอนเฝ้าแม่ยายที่ป่วยอยู่ที่รพ.เลย จ.เลย เป็นเวลา 3 วันแล้ว ผู้ตายอาจเกิดความเครียด จึงได้ใช้เชือกไนล่อนแขวนคอตัวเองจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพอีกครั้งที่รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งจากญาติผู้ตายว่า แม่ยายของผู้ตาย ซึ่งป่วยรักษาตัวอยู่ที่รพ.เลย ก็เพิ่งเสียชีวิตเช่นกัน โดยที่ภรรยาผู้ตายยังไม่ทราบว่าสามีใช้เชือกแขวนคอตายไปแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดซ้ำสลดซ้อน!! หนุ่มผูกคอในน้ำตก-แม่ยายป่วยที่รพ.ก็สิ้นใจ เมียเฝ้าแม่ป่วยยังไม่รู้ผัวจากไปแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง