...ฐิติปกรณ์ คุ้มปานอินทร์ รอง สว.สอบสวนสภ.เมืองนนทบุรีได้รับแจ้งเหตุ เมื่อเวลา 23.30 . วันที่ 21 เม..2561 มีรถยนต์เก๋งชนคนข้ามถนนเสียชีวิต เหตุเกิดถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ใกล้ร้านอาหารเลิศทิพย์ .ตลาดขวัญ .เมืองนนทบุรี จึงแจ้งแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังร่วมตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำเงิน ทะเบียน 3กส 6483 กทม สภาพไฟหน้าด้านขวาและกระจกหน้ารถแตก มีนายศักดิ์ดา บุตรโก อายุ 54 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

ใกล้กันพบร่างของนายเอกลักษณ์ คำวัน อายุ 37 ปี ชาว..นนทบุรี เป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นใกล้เกาะกลางถนน

ด้านศักดิ์ดา คนขับรถยนต์เก๋ง กล่าวว่า ขณะที่ตนขับรถมุ่งหน้าแยก อตก.3 มาในช่องทางขวาเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นชายเดินข้ามถนนมาอย่างกระชั้นชิดและตนเบรกไม่ทัน จึงทำให้รถพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง จนชายคนดังกล่าวเสียชีวิต

จากการสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปนั่งดื่มกินกับเพื่อนที่ร้านเลิศทิพย์ ซึ่งอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ ก่อนจะแยกย้ายกับเพื่อน โดยคาดว่าผู้เสียชีวิตนั้นกำลังจะเดินข้ามถนนกลับบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามแต่มาถูกรถชนเสียก่อน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะพยามยามเดินข้ามถนนกลับบ้านพักที่อยู่ฝั่งตรงข้าม แต่ไม่ทันระวังรถยนต์ที่ใช้เส้นทางอยู่จึงเป็นเหตุให้ถูกชนจนเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ..ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน