กรณีที่เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปเรื่องราวที่หญิงสาวคนหนึ่งถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนใบหน้าบวมปูด และเขียวช้ำไปทั้งตัว โดยคลิปดังกล่าวเป็นการไลฟ์สดจากห้องพักหรือคอนโดแห่งหนึ่ง โดยรายละเอียดภายในคลิปฝ่ายชายเป็นผู้ไลฟ์ภาพหญิงสาวที่อยู่ในสภาพถูกซ้อมและทำร้ายจนใบหน้าบวมปูด โดยชายคนดังกล่าวยังพูดในลักษณะที่วกวนไปมา พร้อมบังคับให้แฟนสาวในคลิปพูดตอบคำถาม และบังคับให้หญิงสาวทำร้ายตัวเองด้วยการตบหน้าด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์รายงานว่า เท่าที่สืบทราบมาคือ ผู้ชายไปเปิดคอร์สสอนเทรดฟอเรกซ์แล้วไม่สอน ยอดคนเรียนหลายล้านบาท อาจจะเครียดเรื่องนี้ บวกมีปัญหากับแฟนเลยมาลงที่แฟน ยังไงมีความคืบหน้าจะแจ้งค่ะ ข่าวไม่คอนเฟิร์ม แจ้งว่าตอนนี้ตำรวจถึงหน้างานกำลังเจรจา แต่ไม่มีหลักฐานอะไรยืนยัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่ม ได้ไปถึงคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านบึงกุ่ม ก่อนเจรจากับชายที่ก่อเหตุ ล่าสุดตำรวจควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว และอยู่ระหว่างนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล พร้อมคุมตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน

ส่วนสาเหตุที่หนุ่มคลั่งรายนี้ก่อเหตุ เบื้องต้นพบว่ามาจากเครียดที่เปิดสอนเทรดฟอเรกซ์ หรือสอนลงทุนแลกเปลี่ยนเงิน โดยมีผู้สมัครจำนวนมาก ค่าสมัครคนละ 15,000 บาท รวมแล้วเป็นเงินนับล้านบาท แต่เมื่อถึงเวลากลับไม่มีการสอน ทำให้ผู้สมัครเรียกเงินคืน ทำให้อาจเกิดความเครียด นอกจากนี้ในคลิปยังมีเสียงของชายคนดังกล่าวพูดกล่าวหาแฟนสาวว่าปันใจไปมีหนุ่มคนอื่น ทำให้ต้องทำร้ายและตัดนิ้วแฟนสาว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน