นาทีชาร์จจับ! ตร.บุกล็อกหนุ่มคลั่งซ้อมโหดแฟนสาวปางตาย ระทึกกลางคอนโด

22 เม.ย. 2561 - 20:10 น.

กรณีที่เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปเรื่องราวที่หญิงสาวคนหนึ่งถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนใบหน้าบวมปูด และเขียวช้ำไปทั้งตัว โดยคลิปดังกล่าวเป็นการไลฟ์สดจากห้องพักหรือคอนโดแห่งหนึ่ง โดยรายละเอียดภายในคลิปฝ่ายชายเป็นผู้ไลฟ์ภาพหญิงสาวที่อยู่ในสภาพถูกซ้อมและทำร้ายจนใบหน้าบวมปูด โดยชายคนดังกล่าวยังพูดในลักษณะที่วกวนไปมา พร้อมบังคับให้แฟนสาวในคลิปพูดตอบคำถาม และบังคับให้หญิงสาวทำร้ายตัวเองด้วยการตบหน้าด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่ม ได้ไปถึงคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านบึงกุ่ม ก่อนเจรจากับชายที่ก่อเหตุ ล่าสุดตำรวจควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว และอยู่ระหว่างนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล พร้อมคุมตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ทราบชื่อคือนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือเอ็ม


ส่วนสาเหตุที่หนุ่มคลั่งรายนี้ก่อเหตุ เบื้องต้นพบว่ามาจากเครียดที่เปิดสอนเทรดฟอเร็กซ์ หรือสอนลงทุนแลกเปลี่ยนเงิน โดยมีผู้สมัครจำนวนมาก ค่าสมัครคนละ 15,000 บาท รวมแล้วเป็นเงินนับล้านบาท แต่เมื่อถึงเวลากลับไม่มีการสอน ทำให้ผู้สมัครเรียกเงินคืน ทำให้อาจเกิดความเครียด นอกจากนี้ในคลิปยังมีเสียงของนายชัยชนะพูดกล่าวหาแฟนสาวว่าปันใจไปมีหนุ่มคนอื่น ทำให้ต้องทำร้าย

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีชาร์จจับ! ตร.บุกล็อกหนุ่มคลั่งซ้อมโหดแฟนสาวปางตาย ระทึกกลางคอนโด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง