เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 เม.ย. ร.ต.อ.ศุภกิจ ขันขวา รองสวป.สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกทำร้ายและไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กในห้องพักคอนโด ซอยนวมินทร์ 36-38 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.อ.ธีระยุทธ ใหม่แปง ผกก.สน.บึงกุ่ม พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าป้องกันและปราบปราม และมูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร ชั้น 13 ห้องเลขที่ 454/234 พบว่าประตูห้องดังกล่าวปิดล็อก ได้ยินเสียงชายหญิงทะเลาะกันอยู่ภายในห้อง จึงได้เกลี่ยกล่อมเจรจาและขอให้ทางแฟนหนุ่มอนุญาตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปปฐมพยาบาลเบื้องต้นกับแฟนสาว ซึ่งเป็นผลทางแฟนหนุ่มได้ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปได้เพียง 1 คน ให้หยุดทำร้ายและเปิดประตู โดยตำรวจที่เหลือยืนรอและสังเกตการณ์ด้านนอก

จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชม.จึงยอมปล่อยให้หญิงสาวออกมา ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ศีรษะและมือฝั่งขวา เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งรพ.นพรัตนราชธานี

ต่อมาเวลาประมาณ 19.00 น. ตำรวจจึงควบคุมตัวแฟนหนุ่มที่ทำร้ายร่างกาย ทราบชื่อนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือเอ็ม อายุ 26 ปี ก่อนคุมตัวไปสอบสวนที่สน.บึงกุ่ม

ด้านนายทรงวุฒิ ซ่อมจันทึก อาสาสมัครมูลนิธิ ร่วมกตัญญูที่เข้าไปช่วยคนได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บบริเวณศีรษะ ใบหน้า และบริเวณนิ้วมือข้างขวา ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากของมีคม แต่ไม่ถูกตัดขาด ซึ่งจากการสอบถามผู้ก่อเหตุทราบว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว แต่อย่างไรก็ตามขณะที่ตนเองอยู่ภายในห้อง ผู้ก่อเหตุมีท่าทีห่วงใยและรักผู้บาดเจ็บมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน