กทม. อัปเดตถนนสายหลัก 6 จุด 15.00 น. หลังฝนกระหน่ำ เช็กเลย จุดไหนน้ำท่วมอยู่ จุดไหนน้ำลดแล้ว
วันที่ 14 ต.ค.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาเกิดฝนตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังรอระบายหลายจุด ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่สำนักงานเขต ได้ประจำจุดเฝ้าระวัง เช็กเครื่องสูบน้ำ ตรวจจุดอ่อน จุดเสี่ยงสภาพน้ำท่วมขังและต้นไม้ล้ม
เก็บขยะหน้าตะแกรง ตลอดจนอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ช่วยเหลือรับ – ส่ง ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักมีน้ำท่วมขัง โดยล่าสุด ทางกทม. ได้อัปเดตข้อมูล จุดน้ำท่วมขังถนนเมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา โดยยังพบว่าโซนพระราม3 เจริญกรุง สุคนธสวัสดิ์ ยังมีน้ำท่วมขังอยู่ ขณะที่เส้นสุขุมวิท39 แจ้งวัฒนะ อ่อนนุช สถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ
ด้านศูนย์ป้องกันน้ำท่วม กรุงเทพมหานคร แจ้งว่า เวลา 15.00 น. พื้นที่ กทม. ฝนเล็กน้อย เขตหลักสี่ บางเขน ดอนเมือง สายไหม จตุจักร บาซื่อ จตุจักร ลาดพร้าว เคลื่อนตัวทิศตะวันตกเฉียงเหนือ แนวโน้มลดลง / ฝนรวมที่เขตหลักสี่ 53.5 มม
