นร.หนุ่มช็อกสุดขีด!! ขับตามรถ2เพื่อนสาว เห็นคาตาพุ่งชนสิบล้อ ทับหัวเละ-ตาถลน แม่สุดเศร้าเห็นศพ

15 พ.ย. 2559 - 10:21 น.

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 15 พ.ย. พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ พนักงานสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศ ว่า เกิดเหตุวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบนถนนธนะวิถี หน้าทางเข้าวัดอนุบรรพต เขาน้อย ม.2 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ หลังรับแจ้งจึงได้รีบไปยังที่เกิดเหตุ พบรถสิบล้อหมายเลขทะเบียน 81–4630 สระแก้ว จอดอยู่ริมถนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

201611150911104-20110512164110

ส่วนที่ท้ายรถสิบล้อ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กค – 9807 สระแก้ว ชนติดคาอยู่กับล้อรถสิบล้อ และยังพบศพวัยรุ่นอีก 2 ศพ สภาพศพศีรษะแหลก ตาถลนออกมานอกเบ้าตา ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ นางสาวจิรวรรณ อายุ 17 ปี คนขับรถ บ้านอยู่ในเมืองสระแก้ว ส่วนคนซ้อนท้าย นางสาวน้ำฝน อายุ 17 ปี เช่นเดียวกัน บ้านอยู่ตลาดวังปาตอง เทศบาลอรัญประเทศ

สอบถามนายวิศุทธิ์ อายุ 17 ปี เรียนอยู่ ปวช. ปี 2 สถาบันเดียวกับผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายทั้ง 2 เป็นเพื่อนกัน ชวนกันมาลอยกระทงที่สวนกาญจนาภิเษก โดยมาด้วยกันทั้งหมด 7 คน รถจักรยานยนต์ 4 คัน หลังงานลอยกระทงเลิก จึงได้ชักชวนกันเข้าไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่ง ในอรัญประเทศ หลังผับเลิก จึงได้ไปส่งเพื่อนที่บ้านเหล่าอ้อย ต.หนองสังข์ อ.อรัญประเทศ หลังส่งเพื่อนเสร็จแล้วจึงได้ขับรถกลับบ้าน ตนเองขับรถมาคนเดียวไม่มีใครซ้อนท้าย


201611150911103-20110512164110

ส่วนผู้ตายทั้ง 2 คนซ้อนท้ายกันมา ตนเองปวดฉี่จึงได้จอดรถจักรยานยนต์ลงไปฉี่ข้างทาง จึงได้ขับรถตามหลังรถของผู้ตายมา แต่เนื่องจากผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็ว จึงมองไม่เห็นรถสิบล้อจอดอยู่ข้างทาง จึงพุ่งเข้าชนท้ายดังกล่าว เสียงดังสนั่นหวั่นไหว ตนเองเห็นเพื่อนสาวทั้งสองคน ติดคาท้ายรถสิบล้อแน่นิ่ง จึงได้โทร.แจ้งกู้ภัยมาช่วย แต่ทั้งคู่ก็เสียชีวิตไปแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.ชูเกียรติ ร้อยเวร กล่าวว่า นางสาวจิรวรรณ ซึ่งเป็นคนขับคงมองไม่เห็นรถสิบล้อที่จอดอยู่ข้างทาง เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบรอยเบรกรถแต่อย่างใด

สำหรับถนนธนะวิถี ตั้งแต่บริเวณทางรถไฟมาถึงบริเวณโค้งแสงงาน ทางเข้าที่ว่าการอำเภออรัญประเทศ มีการเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ชาวบ้านได้ร้องขอให้กรมทางหลวง ช่วยมาติดตั้งป้ายกำหนดความเร็ว แต่ทางหลวงสระแก้ว กลับนำแท่งปูนแบริเออร์ มาตั้งกลางถนนแทน จึงไม่ได้ช่วยให้ลดความเร็วแต่อย่างใด แถมยังทำให้เกิดอุบัติเหติได้ง่ายขึ้นอีก เนื่องจากทำให้ถนนแคบลง

ด้านนางดาวสวรรค์ อายุ 42 ปี อยู่เทศบาลอรัญประเทศ ซึ่งเป็นมารดาของนางสาวน้ำฝน เดินทางมารับศพลูกสาวด้วยความโศกเศร้า บอกว่า ห้ามไม่ให้ออกไปเที่ยวเตร่กับเพื่อน แต่ลูกก็ไม่ยอมฟัง เพราะทราบดีว่า กลุ่มวัยรุ่นในอรัญประเทศ ขับขี่รถจักรยานยนต์เร็วมาก ตนเองพยายามส่งเสียให้ลูกเรียน หวังว่าจะได้เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงได้บ้าง เพราะลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ปวช.ปี 2 แล้ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นร.หนุ่มช็อกสุดขีด!! ขับตามรถ2เพื่อนสาว เห็นคาตาพุ่งชนสิบล้อ ทับหัวเละ-ตาถลน แม่สุดเศร้าเห็นศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง