เปิดงาน‘ฟาสต์ ออโต้ โชว์’รถใหม่-มือสองพรึ่บ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อย กับงานขายรถยนต์ที่ไม่เหมือนใคร ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018 เพราะมีทั้งรถใหม่ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้ว ที่กล้ารับประกันคุณภาพแบบชนิดที่หาได้ยากจากที่อื่น

งานปีนี้ มีไฮไลต์อะไรบ้าง มาฟังจาก นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ซึ่งแจ้งว่า สำหรับรถใหม่ป้ายแดง ค่ายรถยนต์เดิม ยังคงมากันครบ จำนวน 15 ราย อาทิ MG HYUNDAI HONDA TOYOTA NISSAN SUZUKI AAS GROUP ISUZU MAZDA MITSUBISHI SUBARU โดยมีรถยนต์รุ่นใหม่ ภายในงาน ได้แก่ HONDA HR-V และ MG3 โฉมใหม่ ซึ่งลูกค้าสามารถสัมผัสได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งจับจองเป็นเจ้าของได้ในงานแรก และที่พิเศษ ปีนี้ค่าย AAS GROUP ได้นำรถยนต์ในค่ายมาครบทุกแบรนด์ ทั้งรถยนต์ Porsche และ Bentley รถมอเตอร์ไซค์ Ducati และ Harley-Davidson

ขณะที่ รถยนต์ใช้แล้วในปีนี้ นอกจากจุดเด่นของงาน คือการรับประกันการซื้อคืนรถยนต์ใช้แล้วได้ 100% แล้ว ในปีนี้ผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว ได้มีการเตรียมนำรถยนต์ระดับหรู เข้ามาจอดโชว์เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากรถยอดนิยมในตลาด เนื่องจากปีที่แล้วรถยนต์ระดับหรูขายดีมาก จนทำให้บางค่ายมีรถไม่พอขาย

นอกจากนี้แต่ละผู้ประกอบการยังเตรียมมอบส่วนลดแลก แจก และแถม แบบเทหมดหน้าตัก พร้อมทั้งการให้การรับประกันหลังการขายเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ มั่นใจว่ายอดจำหน่ายของรถใช้แล้วจะสูงขึ้นกว่าทุกปีอย่างแน่นอน โดยในปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมมากถึง 16 ราย

อาทิ วิสาร ออโต้คาร์, DDS คาร์เซ็นเตอร์, โย รัชดา, ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์, The One Srinakarin, CarDeeSureOK, อมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดา, รถบ้านคุณเอ็กซ์ By AUTO MASTER, 999 รถบ้านสุวิทย์ ถูกและดี, เบสท์ เซอร์วิส, เก่ง พระราม9, เจ มอเตอร์เทรด, เมืองชล ยูสคาร์, รถเศรษฐี, NBP&UNIQUE AUTO CAR, A.T.CARSALE

รถใช้แล้วทุกคันรับประกันคุณภาพรถยนต์ใช้แล้ว 5 ข้อ คือ ต้องเป็นรถที่ไม่ไฟไหม้ ไม่จมน้ำ ไม่มีการตัดต่อ โอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย และไม่มีการชนหนัก โดยมีทีมงานตรวจสอบรถยนต์ที่เข้ามาจำหน่ายอย่างละเอียดตามขั้นตอน ทั้งนี้ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ยังไม่เคยต้องซื้อคืนเลยแม้แต่คันเดียว และในปีนี้ยังได้จัดทำสติ๊กเกอร์รูปของอ.พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ติดไว้ที่รถในงาน เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นขึ้นไปอีกขั้น พร้อมทั้งตอกย้ำการเป็นรถคุณภาพ ที่ผ่านการคัดเลือก ตรวจเช็ค มาเป็นอย่างดี และมีใบรับรอง

สำหรับแคมเปญโปรโมชั่นภายในงาน นอกจากค่ายรถใหม่ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้ว ที่เตรียมมามอบให้ลูกค้าอย่างเต็มที่แล้ว สถาบันการเงินยังได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่องานนี้ โดยเฉพาะ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยโปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์ (Extended Warranty) ที่คุ้มครองสูงสุดนาน 2 ปี หรือ 70,000 กิโลเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 17,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ หรือผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน

นอกจากนี้รับสิทธิจับฉลากของรางวัล พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเก่า กรุงศรี ออโต้ จะได้รับบัตรเติมน้ำมันฟรี มูลค่า 1,000 บาท ส่วน “กรุงศรี นิว คาร์” เรามีมอบดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% หรือผ่อนนานสูงสุดถึง 84 เดือน รับกระเป๋า กรุงศรี ออโต้ เป็นของสมนาคุณ

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 7 ปี ผู้จองรถยนต์ทุกคันภายในงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018 ในปีนี้ จะได้รับสิทธิ์ในการชิงรางวัลสร้อยคอทองคำวันละ 7 เส้น พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ นิสสัน อัลเมล่า รุ่น 1.2 E เกียร์ธรรมดา มูลค่ากว่า 400,000 บาท

แวะมา “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ตามสโลแกนของงานนี้ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 1 ก.ค.นี้ เวลา 10.00 – 21.00 น. เป็นต้นไป ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH105-106 นอกจากจะได้รถคุณภาพไว้ใช้งานแล้ว ยังอาจมีของรางวัลติดมือกลับบ้านอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้ครอบครัวห่วง 2 เด็กติดถ้ำหลวง ป่วยโรคหอบหืด ทีมแพทย์เตรียมพร้อมรับทันที!
บทความถัดไปลุ้นให้ฝนหยุด! หวังน้ำในถ้ำหลวงลดเหลือระดับอก ผู้ว่าฯเชื่อมีข่าวดี