‘จีพีเอ็กซ์’เปิดตัวสองล้อคลาสสิค‘Legend 200’MY 2018

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจักรยานยนต์ GPX Legend 200 รุ่นปี 2018 รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิค ที่ออกแบบโดยคนไทย และสามารถส่งออกโมเดลไปขายได้ทั่วโลก มารอบนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ Begin Again หลังจากที่ส่งโมเดล Legend ลงมาทำตลาดในบ้านเราตั้งแต่ช่วงปี 2016 ที่ผ่านมา นับเป็นเวลา 2 ปีมาแล้ว ที่เจ้าโมเดลนี้ได้ผ่านบทพิสูจน์ด้วยยอดขายทะลุ 20,000 คัน และก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในเซกเมนต์รถสปอร์ตคลาสสิคในรุ่นไม่เกิน 250 ซีซี.

Legend 200 โฉม Minor Change 2018 มาพร้อมแนวคิด Classic Urban Design ปรับรูปลักษณ์ และอุปกรณ์ที่มีมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากยิ่งขึ้น ยังคงฟังก์ชั่นเอกลักษณ์แบบฉบับ Legend เอาไว้ให้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเรือนไมล์แบบดิจิตอลกึ่งอนาล็อก, ดิสก์เบรกหน้าคู่, ดิสก์เบรกหลัง ,โช๊คหน้าแบบหัวกลับ USD, ท่อทรงเมกาโฟน, ไฟหน้า Halogen, ไฟหลัง LED และมีไฟฉุกเฉินติดมาให้จากโรงงานเลยทีเดียว

ที่สะดุดตาก็คือโช๊คหลังที่ให้มา ซึ่งยังคงเป็นโช๊คคู่แบบน้ำมันแต่เพิ่มลูกเล่นความเก๋ไก๋เข้าไป ด้วยดีไซน์ให้หน้าตาเหมือนกับโช๊คแก๊ส เสริมความหล่อให้กับตัวรถอีกขั้น รวมถึงล้อแมกซ์ลายสปอร์ต

ขุมกำลังในพิกัด 200 ซีซี 4 จังหวะ มี Oil Cooler ติดมาให้อีกด้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ให้เต็มสูบมากขึ้น

มีให้เลือก 3 เฉดสีใหม่ บนเนื้อผิวพิเศษแบบด้าน ได้แก่ สี Army Gold (เหลือง), Blue Navy (ฟ้า), Black Night (ดำ)

ราคาช่วงแนะนำ 68,500 บาท

บทความก่อนหน้านี้เอกนิษฐ์ยิงทดเจ็บช่วยทัพปรีโอลิมปิกเฉือนฮ่องกงหวิว
บทความถัดไปประกบฆ่า ‘เซียนไข่’ ปืนยิงกระเด็นตกน้ำ ตามแทงซ้ำดับคาที่ ตร.เจอร่องรอยคนร้าย